Tag: dịch vụ Internet

Nhà mạng thu tiền không thiếu đồng nào, gặp sự cố từ chối đền bù là bất công với người dùng?

"Nhà mạng thu đủ tiền thì thiệt hại chỗ nào! Chỉ những thuê bao mới chịu thiệt thòi thôi"; "Xin lỗi và đền bù là việc cần thiết lúc này"; "Nếu doanh nghiệp không tự giác thì cơ quan chức năng phải xử lý, lấy lại công bằng cho người tiêu dùng"...

Đón năm mới, nhà mạng nâng băng thông Internet miễn phí cho người dùng

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường dịch vụ viễn thông, các nhà cung cấp internet cũng ‘đua’ nâng cấp băng thông để giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách mới.

Tổng thống Zelensky mời tỉ phú Elon Musk đến thăm Ukraine

TTO - Tổng thống Volodymyr Zelensky đã mời tỉ phú Elon Musk đến thăm đất nước Ukraine bị chiến tranh tàn phá. Lời mời đưa ra sau khi người giàu nhất thế giới có ý tưởng về một thỏa thuận hòa bình với những nhượng bộ lớn cho Nga.

Mobile Money: Giải pháp thanh toán tiền điện hữu hiệu cho người dân nông thôn Phú Yên

Dịch vụ thu tiền điện qua ứng dụng Mobile Money là một dịch vụ mới và được PC Phú Yên triển khai từ tháng 12/2021 để mang đến cho khách hàng thêm dịch vụ đơn giản, an toàn và tiện lợi.

Apple ngừng bán sản phẩm tại Nga

TTO - Apple đã ngừng bán iPhone và các sản phẩm khác ở Nga sau khi nước này triển khai chiến dịch quân sự tại Ukraine. Quyền truy cập đến các dịch vụ kỹ thuật số của hãng tại Nga cũng đã bị giới hạn.

Những gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc đầu tư mạnh vào Metaverse

TTO - Theo Tập đoàn tài chính của Mỹ Morgan Stanley, những gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc từ Tencent đến Alibaba và ByteDance đều đang đầu tư vào Metaverse, một thị trường có thể trị giá 8.000 tỉ USD trong tương lai.

Hạ Long cho mở lại các hoạt động kinh doanh dịch vụ từ 12h ngày 16-2

TTO - Thành ủy TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa thống nhất việc mở lại toàn bộ các hoạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn kể từ 12h ngày 16-2, nhằm thúc đẩy phục hồi mạnh mẽ kinh tế trong bối cảnh dịch COVID-19 đang dần được kiểm soát.

Ứng dụng OTT liệu có phù hợp với nhu cầu liên lạc quốc tế?

Ứng dụng OTT là lựa chọn với chi phí rẻ phục vụ cho mục đích liên lạc. Dẫu vậy, không phải lúc nào OTTcũng đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng, thậm chí còn gây ra nhiều phiền toái.

Đà Nẵng mở bung gần hết các hoạt động từ ngày 16-10

TTO - Từ ngày 16-10, Đà Nẵng chỉ còn 8 hoạt động tạm dừng là dịch vụ làm đẹp (trừ cơ sở cắt tóc, gội đầu), karaoke, matxa, quán bar, vũ trường, casino, điểm cung cấp dịch vụ Internet công cộng, trò chơi điện tử.

Công bố gói hỗ trợ viễn thông 10.000 tỉ đồng cho người dân, kéo dài trong 3 tháng

TTO - Chiều 2-8, Bộ Thông tin và truyền thông đã công bố gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông lên tới gần 10.000 tỉ đồng từ 7 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.