Tag: Cước viễn thông

Ngàn may mắn, Tết nhận vàng từ Mobile Money của VNPT

Thay lời tri ân dành cho tất cả khách hàng trong dịp đầu xuân Nhâm Dần, VNPT triển khai chương trình ưu đãi "phủ sắc vàng" cho dịch vụ Mobile Money, tổng trị giá giải thưởng lên tới 10 cây vàng 9999, đi kèm với đó là hàng ngàn món quà may mắn.

Không còn nỗi lo về cước viễn thông khi di chuyển quốc tế

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế không còn là khái niệm xa lạ với người Việt khi các 'ông lớn' ngành viễn thông liên tục cho ra mắt những gói cước với chi phí hấp dẫn, tương đương các gói thoại trong nước.

Người dân được tăng gấp đôi băng thông Internet, tặng thêm 50% dung lượng data di động

TTO - Ngày 2-8, các doanh nghiệp viễn thông Viettel, VNPT, MobiFone, CMC, FPT, Vietnamobile, SCTV công bố gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông lên tới gần 10.000 tỉ đồng. Gói hỗ trợ sẽ được triển khai từ ngày 5-8 và kéo dài trong 3 tháng.

Công bố gói hỗ trợ viễn thông 10.000 tỉ đồng cho người dân, kéo dài trong 3 tháng

TTO - Chiều 2-8, Bộ Thông tin và truyền thông đã công bố gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông lên tới gần 10.000 tỉ đồng từ 7 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

Giá gas một mình một đường đua

Do giá hợp đồng nhập khẩu gas trên thế giới tăng 37,5 USD/tấn, chốt hợp đồng giao hàng trong tháng 8 là 657,5 USD/tấn, dẫn đến giá gas bán lẻ trong nước tăng mạnh.

Nhà mạng đua tăng tốc độ, giảm cước viễn thông

TTO - Sáng 8-4, nhà mạng FPT Telecom tuyên bố nâng miễn phí băng thông hơn 60%, VNPT đồng loạt giảm giá cước viễn thông, nâng tốc độ Internet và tặng 50% dung lượng data cho thuê bao di động VinaPhone…

Các nhà mạng giảm cước, tăng tốc độ Internet trong mùa dịch COVID-19

TTO - Giảm cước viễn thông 20% cho các đối tượng an sinh xã hội, nâng tốc độ Internet lên thêm 50%, tăng dung lượng sử dụng data của nhiều gói cước lên 50% nhưng không tăng giá…

Chờ nhà mạng giảm cước viễn thông

TTO - Mới đây, Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và truyền thông) cho biết lưu lượng dữ liệu truy cập Internet của người dùng Việt Nam trong tháng 3-2020 tăng đến 90% so với tháng trước. Nhiều ý kiến cho rằng nhà mạng nên giảm giá.

Cảnh giác với những cuộc gọi giả danh công an, ngân hàng

TTO - Nhà mạng khuyến cáo người dùng cần nâng cao mức độ cảnh giác trước các cuộc gọi, tin nhắn bất thường để tránh bị lừa đảo do mức độ gia tăng của tình trạng này.

Phòng chống dịch COVID-19, khuyến khích dùng thanh toán online

Với ứng dụng My VNPT và ví điện tử VNPT Pay, người dùng có thể thanh toán cho nhiều dịch vụ để không phải sử dụng tiền mặt, hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh dịch COVID -19.