Tag: Nhà 4 tầng hầm

Bộ Xây dựng: Nhà ở riêng lẻ chỉ nên làm tối đa 2 tầng hầm

TTO - Trong dự thảo 'Tiêu chuẩn đối với nhà ở riêng lẻ (nhà phố) - yêu cầu chung về thiết kế' đang được Bộ Xây dựng hoàn thiện, lấy ý kiến, đơn vị này khuyến cáo chỉ nên xây dựng tối đa 2 tầng hầm.

Vụ cấp phép nhà phố 5 tầng nổi có 4 tầng hầm: ‘Trái thẩm quyền, không đúng quy định’

TTO - Luật sư nhận định UBND Q.Ba Đình, Hà Nội cấp phép cho công trình nhà phố 5 tầng nổi nhưng có đến 4 tầng hầm của gia đình thiếu tướng Lê Công ở ngõ 15 phố Sơn Tây - Trần Phú (P. Điện Biên) là “trái thẩm quyền…”.

Chủ tịch quận Ba Đình: Nhà phố 5 tầng nổi có 4 tầng hầm ‘phù hợp với quy định’

TTO - Trong văn bản gửi Sở Xây dựng Hà Nội, ông Tạ Nam Chiến - chủ tịch UBND quận Ba Đình (người trực tiếp ký cấp phép) - kết luận vụ nhà phố có 4 tầng hầm của gia đình thiếu tướng Lê Công ở phố Sơn Tây 'phù hợp với quy định'.

Nhà 4 tầng hầm: Vẫn chưa có kết quả giải quyết theo chỉ đạo của Thủ tướng

TTO - Sở Xây dựng TP Hà Nội vừa có văn bản báo cáo chưa có kết quả giải quyết phản ánh của các hộ dân ngõ 15 phố Sơn Tây về công trình có đến 4 tầng hầm của gia đình thiếu tướng Lê Công theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Vô trong nhà 5 tầng nổi, 4 tầng hầm: 'Hầm rộng mênh mông, tối om, sâu hun hút...'

TTO - "Những ngày tháng qua, không chỉ tôi mà người dân trong ngõ thường xuyên bị tra tấn bởi tiếng ồn thâu đêm. Tới mãi hôm nay, họ mới dừng thi công, chúng tôi đi thực địa thì thấy hầm rộng mênh mông, tối om, sâu hun hút...".

Vụ nhà mặt phố có đến 4 tầng hầm: Báo cáo kết quả cho Thủ tướng trước ngày 20-10

TTO - Trước phản ánh của báo chí, dư luận về ngôi nhà 5 tầng nổi có đến 4 tầng hầm, mỗi tầng cao 3,3m của gia đình thiếu tướng Lê Công ở ngõ 15 phố Sơn Tây, UBND TP Hà Nội đã giao Sở Xây dựng đôn đốc UBND quận Ba Đình giải quyết phản ánh.

Vụ nhà riêng 4 tầng hầm: ‘Chúng tôi không chịu nổi nữa rồi’

TTO - Nhiều người dân sống ở ngõ 15 phố Sơn Tây tiếp tục phản ảnh công trình xây dựng nhà phố 5 tầng nhưng có đến 4 tầng hầm của thiếu tướng Lê Công làm xuyên đêm gây ồn ào, rung lắc khiến cả khu dân cư nhiều ngày nay không thể ngủ yên.

Thủ tướng yêu cầu Hà Nội kiểm tra, giải quyết vụ nhà phố làm 4 tầng hầm

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa yêu cầu UBND TP Hà Nội kiểm tra phản ảnh, kiến nghị của các hộ dân khu nhà ngõ 15 phố Sơn Tây về căn nhà có 4 tầng hầm, được cho là của thiếu tướng Lê Công, nguyên tổng giám đốc một ngân hàng.

Nhà riêng có đến 4 tầng hầm: công trình ‘lạ’ có được 'chống lưng'?

TTO - Chiều 3-9, trước những phản ảnh của người dân về công trình "lạ", nhà ở nhưng có đến 4 tầng hầm ở phố Sơn Tây, phường Điện Biên gây xôn xao dư luận, Bí thư Quận ủy Ba Đình đến gặp gỡ người dân để lắng nghe ý kiến.

Nhà riêng có 4 tầng hầm: Chủ đầu tư từng bị phạt

TTO - Ngày 1-9, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo UBND Phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội cho biết chủ đầu tư (vợ chồng ông Lê Công) công trình nhà ở có 4 tầng hầm phố Sơn Tây, Q. Ba Đình, Hà Nội đã từng bị phạt hành chính...