Tag:

Người trẻ

Không chỉ  thiếu ý thức, người lớn còn bội tín hơn con nít?

Không chỉ thiếu ý thức, người lớn còn bội tín hơn con nít?

TTO - Là người thường xuyên tiếp xúc với người trẻ, bạn đọc T. Vân cho rằng đa số các em đều lễ phép thưa gởi vâng dạ đàng hoàng. Trong khi đó, trái lại với người trẻ thì không ít người lớn "bội tín"!

04:22

Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp: Thắp lên khát vọng của người trẻ

TTO - Nhiều năm qua, những vườn ươm doanh nghiệp trẻ, các cuộc thi khởi nghiệp do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) thuộc Thành đoàn TP.HCM tổ chức thu hút hàng trăm bạn trẻ trên cả nước.

03:42

Mình cũng từng bị người ta nói là rửng mỡ...

TTO - Giai đoạn đầu cosplay xuất hiện ở Việt Nam, mình cũng đã phải đón nhận những chỉ trích rằng chúng mình rửng mỡ, ăn chơi phí tiền… - tâm sự của một 9X đời đầu.

10:08

Giới trẻ Trung Quốc chán đời, giấu mình trong thế giới ảo

TTO - Ngày nay, thế giới ảo không còn là một nơi giải trí đơn thuần. Đối với nhiều người, đây là nơi họ trốn thực tại, sống thật với chính mình hoặc tìm lại những ước mơ đã đánh mất của tuổi trẻ.

09:41

Nhiều người trẻ nhậu nghĩ mình 'sung' ai dè... yếu sinh lý

TTO - Người uống bia rượu nhiều, thường xuyên có số lượng và chất lượng tinh trùng thấp hơn người bình thường khoảng 30%.

11:38

Nhật ký phóng viên: Trải nghiệm nghệ thuật chiều cuối tuần

TTO - Chiều cuối tuần trời mưa nhưng sự kiện nghệ thuật không chuyên dành cho người trẻ tại TP.HCM - Art Actually đã thu hút gần 100 bạn tham dự.

05:49

Những trang sách chạm đến hành trình trưởng thành

TTO - Cơn mưa Sài Gòn chiều 4-6 vẫn không ngăn được nhiều bạn đọc đến với Đường sách để cùng tác giả Khải Đơn trao đổi về quyển sách mới ra có nhan đề đầy tự vấn: Ta có bi quan không?

07:42

Bữa sáng với D.o.P: Ai kiếm tiền cứ kiếm, chúng ta làm nghề!

TTO - Bữa sáng với D.o.P (D.o.P Breakfast) là một bữa ăn đặc biệt được tổ chức sáng 6-4 tại TP.HCM. Một bữa ăn có sự chung tay “nấu nướng” của những D.o.P dày dạn kinh nghiệm và những người trẻ.

02:58

​Hoa hậu, ca sĩ hát cùng bệnh nhi trong Ngày làm việc tốt

TTO - Rất nhiều bạn trẻ đã hưởng ứng ngày làm việc tốt quốc tế 2-4 lần đầu tiên được tổ chức tại nhiều tỉnh, thành Việt Nam.