Tag:

Người trẻ

Bí kíp dạy con bớt ích kỉ

Bí kíp dạy con bớt ích kỉ

TTO - Ngoài việc giáo dục có định hướng, nêu gương…, bố mẹ trẻ tuổi cần trao cho trẻ sự tự tin qua việc tự do phát huy năng lực bản thân.

01:22

Vì sao nhiều người trẻ ác đến thế?

TTO - Vì sao một số người trẻ như Lê Văn Luyện, Nguyễn Hải Dương và mới đây là nghi can Nguyễn Hữu Tình lại có thể ra tay tàn ác, sát hại cả một gia đình với 5 mạng người?

08:00

Bạn trẻ khéo tay trang trí 'tài', 'lộc' cho dưa hấu tết

TTO - Thay vì về sớm với gia đình, nhiều bạn trẻ ở lại TP.HCM đến tận 30 Tết khắc chữ thuê cho những sạp bán dưa, kiếm thêm thu nhập trước Tết.

09:30

Không chỉ thiếu ý thức, người lớn còn bội tín hơn con nít?

TTO - Là người thường xuyên tiếp xúc với người trẻ, bạn đọc T. Vân cho rằng đa số các em đều lễ phép thưa gởi vâng dạ đàng hoàng. Trong khi đó, trái lại với người trẻ thì không ít người lớn "bội tín"!

08:19

Bạn trẻ đón 2018: người lu bu công việc, người nghỉ ngơi thư giãn

TTO - Trong không khí đón những ngày đầu năm mới 2018, giới trẻ đều có những kế hoạch riêng cho kỳ nghỉ 3 ngày.

10:08

Người trẻ hoài cổ mê máy ảnh phim

TTO - Máy ảnh phim chỉ dành cho những người thật sự mộng mơ. Họ sẵn lòng đổi thời gian để bắt được những hạt màu độc đáo nhất.

07:56

Phác họa chân dung người trẻ thế hệ thiên niên kỷ

TTO - Tiên phong trong mua sắm online, sẵn sàng chi tiền cho du lịch, giải trí, ngại mua nhà, lười kết hôn - chân dung của thế hệ lớn lên cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ.

04:22

Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp: Thắp lên khát vọng của người trẻ

TTO - Nhiều năm qua, những vườn ươm doanh nghiệp trẻ, các cuộc thi khởi nghiệp do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) thuộc Thành đoàn TP.HCM tổ chức thu hút hàng trăm bạn trẻ trên cả nước.

03:42

Mình cũng từng bị người ta nói là rửng mỡ...

TTO - Giai đoạn đầu cosplay xuất hiện ở Việt Nam, mình cũng đã phải đón nhận những chỉ trích rằng chúng mình rửng mỡ, ăn chơi phí tiền… - tâm sự của một 9X đời đầu.