Thứ 2, ngày 1 tháng 3 năm 2021

Người mẹ trẻ bỏ lại con trên cầu Chương Dương, định lao xuống sông Hồng

05/10/2019 20:14 GMT+7

TTO - Một người phụ nữ trẻ mang theo con nhỏ lên cầu Chương Dương rồi bất ngờ trèo qua lan can cầu định nhảy xuống sông Hồng tự tử. Cảnh sát giao thông cùng người dân đã kịp thời khuyên ngăn, giải cứu.

Người mẹ trẻ bỏ lại con trên cầu Chương Dương, định lao xuống sông Hồng - Ảnh 1.

Người phụ nữ trèo qua lan can cầu định tự tử - Ảnh: CTV

Sáng 5-10, một phụ nữ dắt theo con nhỏ lên cầu Chương Dương (Q.Long Biên, Hà Nội). Khi đi đến nhịp cầu số 10, người phụ nữ này bất ngờ để lại con trai trên cầu rồi trèo qua lan can, ngồi ôm thành cầu khóc lóc và định gieo mình xuống sông Hồng tự tử.

Phát hiện sự việc, đội cảnh sát giao thông số 5 và Công an phường Bồ Đề (Q.Long Biên - Hà Nội) cùng hàng chục người dân đã nhanh chóng đến gần để khuyên ngăn người mẹ trẻ.

Sau gần 1 giờ đồng hồ khuyên giải, dùng biện pháp tâm lý tác động từ cháu bé để người mẹ bình tĩnh trở lại, các chiến sĩ cảnh sát giao thông cùng tổ bảo vệ cầu và người dân đã đưa người phụ nữ lên cầu an toàn.

Người mẹ trẻ bỏ lại con trên cầu Chương Dương, định lao xuống sông Hồng - Ảnh 2.

Cảnh sát giao thông cùng người dân khuyên ngăn, giải cứu - Ảnh: CTV

Sau đó, đội cảnh sát giao thông số 5 đã đưa người phụ nữ và cháu bé vào chốt giao thông để động viên tinh thần.

"Người phụ nữ trên tên là N. T. T. (29 tuổi, ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), còn cháu nhỏ con trai của chị T. là N.Đ.T (6 tuổi). Sau khi bình tĩnh lại, chị T. đã đồng ý đưa con trai trở về nhà cùng với gia đình", một chiến sĩ đội cảnh sát giao thông số 5 cho biết.

Được biết, nguyên nhân ban đầu khiến chị T có ý định nhảy cầu tự tử là do chị buồn chán chuyện gia đình nên đưa con đi chơi. Trong lúc nghĩ quẩn, chị T. đã có hành động dại dột.

Bé trai 13 tuổi tự tử sau khi tìm hiểu thông tin về treo cổ trên mạng Bé trai 13 tuổi tự tử sau khi tìm hiểu thông tin về treo cổ trên mạng

TTO - Nhà điều tra Anh xác nhận cậu bé 13 tuổi đã treo cổ tự tử sau khi 'nghiên cứu' các dạng thức treo cổ trên mạng và tham gia nhóm chat kín Thách thức Momo trên ứng dụng WhatsApp.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận