Tag: Nhảy xuống sông

Điều tra vụ lật đò trên sông Đồng Nai làm 1 người chết

Chiều 5-2, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Cảng vụ Đồng Nai và Công an TP.HCM tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ lật đò khiến một người tử vong trên sông Đồng Nai.

Nhóm thanh niên hết nhảy xuống sông rồi leo lên bè khi rái cá rượt

Bị con rái cá rượt đuổi, nhóm thanh niên hết nhảy xuống sông rồi lại leo lên bè khiến nhiều người xem phì cười.

Kẻ truy sát vợ chồng hàng xóm tự tử hai lần không chết

TTO - Sau khi dùng dao truy sát vợ chồng hàng xóm khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng, bị can Nguyễn Hữu Phú đã bỏ trốn và nhảy xuống sông, rồi dùng cây nứa tự đâm vào tai với ý định tự tử nhưng bất thành.

Điều tra vụ nam thuyền viên tàu cá nhảy sông Tiền tự vẫn

TTO - Ngày 23-7, Công an thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân nhảy sông Tiền tự vẫn của một nam thuyền viên tàu đánh cá.

Vua Còm 14/7: Gặp tổ công tác, 'vận động viên' đi bộ hóa 'kình ngư'

Thấy tổ công tác phòng chống dịch, người đàn ông ở Tiền Giang đi bộ tập thể dục ngoài bờ kè vội nhảy xuống sông Tiền, chuyển qua môn bơi thế này thì "đố ai bắt được em".

Phát hiện cảnh sát, người tập thể dục nhảy xuống sông bơi đi trốn

TTO - Ngày 13-7, tổ công tác của Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang tuần tra, xử lý hơn 20 trường hợp không tuân thủ chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Khởi tố 6 bị can vụ thách đánh nhau rồi nhảy xuống sông, 2 người chết

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang đã tống đạt quyết định khởi tố 6 bị can để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng trong vụ đánh nhau, dẫn đến 2 người chết trên địa bàn huyện Cái Bè.

Cựu lính đặc công nước nhảy xuống sông cứu thiếu nữ gieo mình tự vẫn

TTO - Chiều 21-3, Tỉnh đoàn Thanh Hóa và Công ty taxi Mai Linh khen thưởng tài xế Lê Huy Sinh (35 tuổi, ở xã Hoằng Quang, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) vì dũng cảm nhảy xuống sông cứu thiếu nữ nhảy cầu tự vẫn.

Cãi nhau với vợ, nam thanh niên lên cầu nhảy sông tự tử

TTO - Trên đường trở về nhà sau khi đi dự sinh nhật, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, người chồng phóng xe máy một mình đến cầu Hàn, Hải Dương để tự tử.