Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Nữ sinh nhảy cầu tự tử, hai nam sinh xuống cứu nhưng bất thành

15/04/2019 12:37 GMT+7

TTO - Một nữ sinh lớp 12 sau khi lên cầu Hồ (Bắc Ninh) đứng một lúc thì bất ngờ trèo qua lan can nhảy xuống sông tự tử, ngay sau đó hai nam sinh bơi ra cứu nhưng bất thành.

Nữ sinh nhảy cầu tự tử, hai nam sinh xuống cứu nhưng bất thành - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm nữ sinh nhảy cầu - Ảnh: ĐẶNG THUỶ

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h sáng nay (15-4) tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Theo người dân có mặt ở hiện trường, vào thời điểm trên có 2 nữ sinh và một nam sinh đang theo học một trường cấp III trên địa bàn đi ra khu vực Cầu Hồ đứng nói chuyện.

Bất ngờ, một nữ sinh trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông. Ngay sau đó, có hai nam sinh bơi ra cứu nữ sinh này nhưng không được.

Người dân nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm cô gái.

Lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành xác nhận vụ việc và cho biết trong lúc nhảy xuống sông cứu nữ sinh, hai nam sinh cũng bị đuối nước nhưng được người dân cứu đưa lên bờ an toàn.

"Hiện tại chúng tôi vẫn chưa tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 12 mất tích. Đến trưa cùng ngày, lực lượng cứu hộ vẫn đang rà, tìm kiếm quanh khu vực cầu. Riêng về thông tin 3 học sinh nhảy cầu lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác", vị lãnh đạo này thông tin thêm.

Hiện tại cơ quan chức năng đang xác minh danh tính nữ sinh và điều tra nguyên nhân vụ việc.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận