Tag: nhảy cầu tự tử

Thanh niên nhảy cầu tự tử, cảnh sát giao thông phát hiện cứu sống

Nam thanh niên nghĩ quẩn nhảy cầu xuống sông Đồng Nai nhưng may mắn được cảnh sát giao thông đường thủy và người dân cứu kịp thời.

Tìm thấy học sinh mất tích sau khi để lại thư nói mình không ăn trộm

Sau 3 ngày, gia đình đã tìm thấy học sinh lớp 8 mất tích sau khi để lại dép và thư khẳng định mình không ăn trộm trên cầu sông Dinh.

Cứu sống người phụ nữ nhảy cầu Đồng Nai tự tử

TTO - Trong lúc đang tìm kiếm nam thanh niên nhảy từ cầu Đồng Nai xuống sông, lực lượng chức năng cùng người dân vô tình cứu được một phụ nữ khác cũng nhảy cầu tự tử.

Tìm thấy thi thể cháu nhỏ 6 tuổi bị cha ôm nhảy cầu Cửa Đại

TTO - Sau hai ngày nỗ lực tìm kiếm, lúc 21h tối 18-5, đội thợ lặn Hội An đã tìm thấy thi thể bé gái 6 tuổi bị người cha ôm theo khi nhảy cầu Cửa Đại (Hội An, Quảng Nam) vào trưa 17-5.

Cha ôm con nhảy cầu tự tử, nhân chứng nhói lòng nghe đứa trẻ kêu 'Đừng ba ơi, đừng ba ơi…'

TTO - Chiều 17-5, lực lượng cứu hộ cùng hàng trăm người dân tại TP Hội An vẫn có mặt hai bên cầu Cửa Đại nối Hội An với huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) tìm kiếm thi thể cháu nhỏ mất tích trong vụ cha ôm con nhảy cầu vào trưa cùng ngày.

‘Nghe có người nhảy cầu, tôi quăng chén cơm, nổ máy thuyền đi cứu’

TTO - Trong vòng 4 ngày, ông Lê Thanh Ngọc ở phường 6 (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) đã cứu vớt, giành lại mạng sống cho 2 người nhảy cầu Hùng Vương.

Đang tìm kiếm người nhảy cầu Thuận Phước, lại có người nhảy cầu tự tử

TTO - Chiều 5-2, trong lúc cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Đà Nẵng đang tổ chức tìm kiếm thi thể một người nhảy cầu Thuận Phước thì một người đàn ông bất ngờ từ trên cây cầu này nhảy xuống sông Hàn tự tử.

Hàn Quốc sử dụng trí tuệ nhân tạo để ngăn các vụ nhảy cầu

Các nhà nghiên cứu cùng lực lượng cứu hộ khẩn cấp tại Hàn Quốc đang thử nghiệm công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện và ngăn chặn những vụ nhảy cầu tự tử.

Tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu Tình Húc tự tử sáng mùng 1 Tết

TTO - Sau 5 ngày mất tích, sáng 17-2 (mùng 6 tháng giêng) lực lượng chức năng TP Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang) đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu Tình Húc tự tử sáng mùng 1 Tết.

Nam thanh niên khóc lóc trèo qua lan can cầu định nhảy, CSGT tới kịp lúc

TTO - Do buồn chán chuyện tình cảm, nam thanh niên 25 tuổi khóc lóc, trèo qua lan can cầu Chương Dương (Hà Nội) chuẩn bị nhảy xuống sông tự tử thì được cảnh sát giao thông kịp thời khuyên ngăn.