16/04/2023 15:16 GMT+7

Tìm thấy học sinh mất tích sau khi để lại thư nói mình không ăn trộm

Sau 3 ngày, gia đình đã tìm thấy học sinh lớp 8 mất tích sau khi để lại dép và thư khẳng định mình không ăn trộm trên cầu sông Dinh.

Trưa 16-4, UBND thị trấn Nông Trường Việt Trung (Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết người nhà đã tìm thấy em S., 15 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Bắc Dinh. Trước đó em S. để lại dép và thư khẳng định mình không ăn trộm trên cầu Sông Dinh, khiến nhiều người lo lắng em đã nhảy cầu.

Hai ngày trước em S. đến một nhà hàng tại TP Đồng Hới (cách nhà em S. 10km) xin việc và ở lại đây làm. Sau khi đọc báo, người của nhà hàng phát hiện em chính là học sinh mất tích ở thị trấn Nông Trường Việt Trung. Họ đã liên lạc gia đình và báo tin cho chính quyền địa phương.

Ngay sau đó công an và gia đình đã đến nhà hàng để xác minh. Gia đình xác nhận đúng là S. nên Công an huyện Bố Trạch đã giao em cho gia đình.

Hiện em S. chưa ổn định tâm lý nên dự kiến sẽ được đưa đến cơ sở y tế kiểm tra cụ thể.

Video: Tìm thấy học sinh mất tích sau khi để lại thư trên cầu nói mình không ăn trộm

Trước đó, từ chiều 14-4, em S. bỗng dưng mất tích. Sau đó người dân địa phương phát hiện một đôi dép, một mảnh giấy ghi "con xin lỗi, con không ăn trộm" để lại trên cầu Sông Dinh, đoạn qua thị trấn Nông Trường Việt Trung.

Lo em S. làm điều dại dột nên từ chiều 14-4 đến sáng 16-4, chính quyền địa phương đã huy động nhiều tàu thuyền và nhân lực lặn tìm kiếm ở khu vực sông gần cầu Sông Dinh.

Công an sau đó vào cuộc điều tra. Thông tin từ người nhà em S. cho biết trước khi mất tích, em bị một người đàn ông gần nhà buộc tội ăn trộm một thiết bị máy đã cũ. Dù em khẳng định mình không ăn trộm nhưng người này vẫn đánh đập em.

Công an đang tiếp tục xác minh vụ việc.

Học sinh mất tích để lại thư khẳng định không ăn trộm Học sinh mất tích để lại thư khẳng định không ăn trộm

Một học sinh mất tích sau khi để lại trên cầu dép và thư khẳng định mình không ăn trộm. Nghi vấn học sinh nhảy sông tự tử nên chính quyền đã huy động nhiều thuyền tìm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên