15/04/2023 17:28 GMT+7

Học sinh mất tích để lại thư khẳng định không ăn trộm

Một học sinh mất tích sau khi để lại trên cầu dép và thư khẳng định mình không ăn trộm. Nghi vấn học sinh nhảy sông tự tử nên chính quyền đã huy động nhiều thuyền tìm.

Học sinh mất tích để lại thư khẳng định không ăn trộm - Ảnh 1.

Mảnh giấy ghi thông điệp "con không ăn trộm" để lại trên cầu khiến nhiều người nghi học sinh mất tích đã nhảy sông tự tử - Ảnh: Q.NAM

Chiều 15-4, ông Phan Văn Trưng, chủ tịch UBND thị trấn Nông Trường Việt Trung (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình), cho biết lực lượng cứu hộ vẫn đang triển khai tìm kiếm một học sinh mất tích nghi nhảy cầu sông Dinh tự tử.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h cùng ngày, người dân địa phương phát hiện trên cầu sông Dinh, thị trấn Nông Trường Việt Trung, có một đôi dép và một mảnh giấy với nội dung: "Con xin lỗi con không ăn trộm". 

Trong khi đó, một học sinh đang học lớp 8 Trường THCS Bắc Dinh, trú tại tổ dân phố Truyền Thống, thị trấn Nông Trường Việt Trung, thì biệt tăm, không liên lạc được. Chính quyền địa phương nghi học sinh này đã nhảy cầu tự tử nên đã triển khai lực lượng tìm kiếm.

Học sinh mất tích để lại thư khẳng định không ăn trộm - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hộ địa phương dùng thuyền thả lưới tìm học sinh mất tích nghi nhảy sông tự tử - Ảnh: Q.NAM

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, người nhà của học sinh này cho biết trước khi mất tích, em này bị một người đàn ông cùng xóm nghi ngờ lấy trộm một thiết bị máy đã cũ. Sau đó người này đã đánh em vì việc đó, dù em khẳng định mình không lấy trộm. 

Lãnh đạo Công an huyện Bố Trạch cho biết hiện đã cử cán bộ xuống hỗ trợ điều tra vụ việc. 

"Phía công an huyện cũng đã nắm thông tin học sinh này bị người hàng xóm buộc tội lấy cắp đồ của mình và đánh đập. Tuy nhiên, hiện phải tìm được học sinh này mới xác định chính xác có dấu hiệu phạm tội hay không", lãnh đạo này nói.

Một du học sinh Lào nhảy xuống sông Rào Cái cứu ngườiMột du học sinh Lào nhảy xuống sông Rào Cái cứu người

TTO - Đang đi chơi, Vongyasone Miny (du học sinh Lào đang học Trường đại học Hà Tĩnh) thấy một người đàn ông chừng 50 tuổi nhảy xuống sông Rào Cái. Anh đã không ngần ngại lao xuống dòng nước chảy xiết để cứu người.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên