Tag: hoc sinh tự tử

Làm gì khi con bị 'cô lập'?

Con kể với tôi bạn này, bạn kia ở lớp không chơi với con, 'cô lập' con. Tôi bảo: 'Nếu bạn không chơi với con, con hãy chơi một mình, lúc nhỏ ba mẹ vẫn thế'.

Tìm thấy học sinh mất tích sau khi để lại thư nói mình không ăn trộm

Sau 3 ngày, gia đình đã tìm thấy học sinh lớp 8 mất tích sau khi để lại dép và thư khẳng định mình không ăn trộm trên cầu sông Dinh.

Học sinh mất tích để lại thư khẳng định không ăn trộm

Một học sinh mất tích sau khi để lại trên cầu dép và thư khẳng định mình không ăn trộm. Nghi vấn học sinh nhảy sông tự tử nên chính quyền đã huy động nhiều thuyền tìm.

Nam sinh lớp 8 tử vong trong nhà bếp cùng thư tuyệt mệnh

TTO - Một nam sinh lớp 8 được người thân phát hiện chết trong nhà sau khi xảy ra mâu thuẫn với gia đình. Một bức thư được cho là do em K. để lại nêu nguyên nhân dẫn đến sự việc.

'Ngày đó tôi suýt nhảy lầu'...

TTO - Dưới đây là tâm sự của anh Lê Thái Lâm, 35 tuổi, hiện cư ngụ tại phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.HCM, về cú sốc đầu đời thời học sinh khiến anh đã từng nghĩ tới cái chết.

TP.HCM: Một nữ sinh lớp 10 nhảy lầu

TTO - Sự việc diễn ra lúc 8h35 hôm nay 21-2 tại Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, quận 4, TP.HCM. Nữ sinh đã nhảy từ lầu 3 xuống sân trường.

Nam sinh lớp 10 chuyên tử vong trong thế thắt cổ ở ký túc xá

TTO - Nam sinh học lớp 10 chuyên toán xin nghỉ học tiết cuối về ký túc xá. Khi bạn cùng phòng phát hiện thì em đã tử vong trong thế thắt cổ.

Số học sinh Nhật Bản tự tử tăng đột biến trong dịch COVID-19

TTO - Bộ Giáo dục Nhật Bản mới đây cho biết năm 2020 có đến 479 học sinh tiểu học và trung học ở nước này tự tử, tăng đột biến so với con số 339 em vào năm 2019.

Khi con chọn cái chết để giải thoát

TTO - Chỉ cần cảm nhận là mình không được tin tưởng, con sẽ làm tất cả, kể cả chuyện coi thường mạng sống của mình.

Thực hư chuyện nam sinh tự tử bằng thuốc ngủ vì bị hạ hạnh kiểm

TTO - Những ngày qua, trên Facebook và một số báo mạng có đưa tin một nam sinh Trường THPT Lương Thế Vinh ở Bến Tre tự tử bằng thuốc ngủ do bị hạ hạnh kiểm vì liên quan đến tác phong, cụ thể là mang dép lê đến lớp.