Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Nam sinh lớp 10 chuyên tử vong trong thế thắt cổ ở ký túc xá

29/03/2021 17:59 GMT+7

TTO - Nam sinh học lớp 10 chuyên toán xin nghỉ học tiết cuối về ký túc xá. Khi bạn cùng phòng phát hiện thì em đã tử vong trong thế thắt cổ.

Nam sinh lớp 10 chuyên tử vong trong thế thắt cổ ở ký túc xá - Ảnh 1.

Trường THPT chuyên Bắc Kạn - Ảnh: N.NAM

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 29-3, ông Ma Thế Quyên, giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Kạn, xác nhận thông tin một nam sinh lớp 10 đang theo học tại Trường THPT chuyên Bắc Kạn tử vong trong tư thế thắt cổ ở ký túc xá của trường.

Nam sinh tử vong là em T.V.H., học sinh lớp 10 chuyên toán (ở huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn).

Theo thông tin nhà trường báo cáo, sáng 29-3 H. vẫn đi học bình thường, nhưng đến tiết học cuối giờ sáng thì em xin nghỉ học tiết này, rồi về ký túc xá trong trường học.

Khoảng 12h trưa, 2 bạn cùng phòng trở về phát hiện H. trong tư thế thắt cổ trong phòng. Nhà trường đưa H. đi cấp cứu nhưng em đã tử vong.

"Theo báo cáo nhanh của giáo viên chủ nhiệm và nhà trường, sáng nay khi đi học, em H. không có biểu hiện gì bất thường. Trước khi xin về thì H. cũng không có mâu thuẫn gì ở lớp. Hiện sở đang yêu cầu nhà trường báo cáo bằng văn bản về sự việc để báo cáo tỉnh" - ông Quyên nói.

Theo ông Quyên, bước đầu cơ quan chức năng nghi ngờ em H. thắt cổ tự tử. Tuy nhiên, nguyên nhân chính thức đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Vụ học sinh lớp 10 tử vong tại trường: nghi do tự tử Vụ học sinh lớp 10 tử vong tại trường: nghi do tự tử

TTO - Ngày 2-10, một lãnh đạo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết một số tình tiết mới liên quan đến việc học sinh lớp 10 trường THPT tử vong tại trường.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận