08/04/2022 12:31 GMT+7

Nam sinh lớp 8 tử vong trong nhà bếp cùng thư tuyệt mệnh

TRUNG TÂN
TRUNG TÂN

TTO - Một nam sinh lớp 8 được người thân phát hiện chết trong nhà sau khi xảy ra mâu thuẫn với gia đình. Một bức thư được cho là do em K. để lại nêu nguyên nhân dẫn đến sự việc.

Ngày 8-4, thông tin từ Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đang điều tra nguyên nhân tử vong của em B.Đ.K. (học sinh lớp 8A2, Trường THCS Ngô Mây, thị xã Buôn Hồ).

Theo báo cáo của Phòng GD&ĐT thị xã Buôn Hồ, sáng 6-4, em K. không có thời khóa biểu học online nên lấy điện thoại chơi điện tử thì bị mẹ phát hiện, la mắng và đánh một bạt tai. Sau đó mẹ em K. khép cửa ra vườn hái tiêu. 

Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, mẹ K. không thấy con mình ra phụ hái tiêu nên vào nhà để kiểm tra thì phát hiện K. nằm tử vong trong nhà bếp. 

Phát hiện vụ việc, mẹ K. hô hoán nhờ mọi người đưa em đi cấp cứu nhưng em không qua khỏi. 

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư được cho là do em K. để lại với nội dung "Do áp lực cuộc sống gia đình làm em không thoải mái".

Được biết, em K. mất cha từ nhỏ, đang sống với mẹ và chị. Em K. được thầy cô đánh giá có ý thức cao trong học tập, chăm chỉ, ngoan ngoãn.

Số học sinh Nhật Bản tự tử tăng đột biến trong dịch COVID-19 Số học sinh Nhật Bản tự tử tăng đột biến trong dịch COVID-19

TTO - Bộ Giáo dục Nhật Bản mới đây cho biết năm 2020 có đến 479 học sinh tiểu học và trung học ở nước này tự tử, tăng đột biến so với con số 339 em vào năm 2019.

TRUNG TÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên