Trường quốc tế tại TP.HCM gửi thư về việc học sinh tự tử

17/10/2019 09:01 GMT+7

TTO - Trường Quốc tế Australia (AIS) ngày 16-10 đã gửi thông báo đến phụ huynh về sự việc một cặp song sinh học tại trường tự tử.

Trường quốc tế tại TP.HCM gửi thư về việc học sinh tự tử - Ảnh 1.

Bức thư của nhà trường gửi phụ huynh ngày 16-10 - Ảnh chụp màn hình

Trong bức thư, ông Roderick Crouch - hiệu trưởng - cho biết nhà trường rất đau lòng vì sự việc 2 học sinh đã tự tử tối 15-10. Nhà trường đã gửi lời thăm hỏi và hỗ trợ để phụ huynh vượt qua bi kịch này.

"Hai học sinh là chị em sinh đôi, học ở trường từ năm 2016. Các em cũng có một vài anh chị em khác học cùng trường" - ông Roderick Crouch viết trong thư.

Được biết, hai học sinh là người Malaysia. Vụ việc cũng đang được công an điều tra.

Cũng trong lá thư, ông Roderick Crouch dành lời khuyên chân thành cho các gia đình nên quan tâm đến con cái nhiều hơn.

"Hãy dành thời gian bên con, nghe con nhiều hơn, hãy ôm con và cho chúng biết các bạn yêu chúng như thế nào" - ông Roderick Crouch viết và cho rằng điều này là mối liên kết rất quan trọng, bởi nâng đỡ tinh thần cả trẻ và phụ huynh.

Sau sự việc đau lòng trên, Trường Quốc tế Australia sẽ hoạt động lại vào ngày 21-10.

Bé trai 13 tuổi tự tử sau khi tìm hiểu thông tin về treo cổ trên mạng Bé trai 13 tuổi tự tử sau khi tìm hiểu thông tin về treo cổ trên mạng

TTO - Nhà điều tra Anh xác nhận cậu bé 13 tuổi đã treo cổ tự tử sau khi 'nghiên cứu' các dạng thức treo cổ trên mạng và tham gia nhóm chat kín Thách thức Momo trên ứng dụng WhatsApp.

TRỌNG NHÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận