Tag: tự tử

Hàng chục chiến sĩ tìm 4 mẹ con nghi nhảy cầu tự tử, phát hiện vụ dàn cảnh dọa chồng

Người phụ nữ dàn cảnh để lại ô tô, dép, thư tuyệt mệnh khiến mọi người tưởng chị ôm 3 con nhỏ nhảy cầu tự tử.

Cơ quan hành pháp Hàn Quốc ráo riết tìm kiếm công lý cho Lee Sun Kyun

Cảnh sát Hàn Quốc đang có động thái ráo riết điều tra, để sớm ngày đưa người gián tiếp gây ra cái chết của tài tử Ký sinh trùng, Lee Sun Kyun, ra ánh sáng.

Nữ sinh lớp 9 chết nghi tự tử vì bị gia đình la mắng

Nữ sinh lớp 9 chết trong tư thế treo cổ ở phòng khách nghi do buồn vì bị gia đình la mắng chuyện học hành và tình cảm nam nữ.

Cảnh sát tuyên bố không sai khi thẩm vấn Lee Sun Kyun nhiều lần, có lần 19 tiếng

Trong cuộc họp báo ngày 28-12, cảnh sát trưởng quận Incheon, Seoul - Hàn Quốc, tiết lộ chấn động về những buổi thẩm vấn với cố diễn viên phim Ký sinh trùng Lee Sun Kyun.

Cô gái nghi tống tiền Lee Sun Kyun lần đầu xuất hiện, bế một đứa bé đến tòa

Sau cái chết gây chấn động của tài tử phim 'Ký sinh trùng' Lee Sun Kyun, cảnh sát đưa người được cho là tình nhân của anh đến phiên điều trần để điều tra nghi án tống tiền 50 triệu won.

Trong phần bình luận của thông tấn xã MBC, nhiều độc giả lên án các công tố viên và các cuộc điều tra nhằm vào nam diễn viên đã khiến sao Ký sinh trùng Lee Sun Kyun tìm đến cái chết.

Kinh doanh lan đột biến lỗ 20 tỉ, stress đến mức nhiều lần tự tử

Theo nhiều chuyên gia, các stress thường gặp dẫn đến rối loạn sự thích ứng là ly hôn hoặc thay đổi hoàn cảnh như nghỉ hưu, sinh con hoặc đi học xa, mất việc làm, mất người thân, gặp vấn đề về tài chính, mắc bệnh...

Người trẻ sinh ra ở vạch đích chưa chắc đã sung sướng

Nhiều người thường cho rằng những người trẻ sinh ra ở vạch đích, có cuộc sống an nhàn, thành công. Tuy nhiên, những con số đã cho thấy một thực tế khác.

Giới trẻ Hàn Quốc sẽ được khám sức khỏe tâm thần 2 năm một lần

Hàn Quốc triển khai kế hoạch toàn diện nhằm cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tâm thần hai năm một lần cho thanh niên tuổi 20 - 34 trong bối cảnh ghi nhận tỷ lệ tự tử khá cao.

Hai nữ sinh bị đâm chết và một người bị thương, thủ phạm tự tử bất thành

Hẹn gặp bạn gái quen qua mạng, Thiện đã dùng dao đâm chết hai nữ sinh, đâm một thanh niên khác bị thương rồi tự tử bất thành.