Tag: nhảy cầu

Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi trong vụ hai mẹ con nghi nhảy cầu Cổ Chiên

Lực lượng chức năng Trà Vinh đã tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi và vẫn đang tìm kiếm người mẹ mất tích nghi do nhảy cầu Cổ Chiên.

Phóng viên Tuổi Trẻ nhận giấy khen của Thành Đoàn vì hành động dũng cảm cứu người

Hành động của phóng viên Nguyễn Chí Hạnh rất quyết đoán và nghĩa hiệp, thể hiện tinh thần sẵn sàng vì cộng đồng của đội ngũ Tuổi Trẻ.

Người đàn ông ôm chó định nhảy cầu tự tử

Buồn chuyện tình cảm, người đàn ông 46 tuổi định nhảy cầu tự tử, còn ôm theo một con chó nhưng sau khi được công an thuyết phục đã từ bỏ ý định.

Cảnh sát cứu hai người nhảy cầu Bến Thủy

Chỉ trong hai ngày qua, lực lượng cảnh sát cứu hộ cứu nạn Nghệ An đã kịp thời cứu sống hai người nhảy cầu Bến Thủy xuống sông Lam.

Những màn nhảy cầu tiếp nước tuyệt đỉnh của VĐV Trung Quốc

VĐV Quan Hongchan có những màn nhảy cầu tiếp nước tuyệt đỉnh. Cô từng là VĐV Trung Quốc trẻ nhất giành HCV Olympic khi mới 14 tuổi.

Ly kỳ vụ phá trụ ATM trộm 175 triệu rồi giả hiện trường nhảy cầu

Người phá trụ ATM trên đường Lê Duẩn, Đà Nẵng trộm 175,3 triệu đồng đã bị cảnh sát hình sự Công an quận Hải Châu bắt khi chạy trốn đến Phú Yên.

Cứu thanh niên nhảy cầu Đồng Nai chiều tối đầu năm dương lịch

Thấy nam thanh niên chới với dưới dòng nước, ông Dũng buông chén cơm đang ăn dở, lên vỏ lãi lao ra giữa sông cứu người.

Cứu kịp thời thanh niên 30 tuổi nhảy cầu Đồng Nai

TTO - Thấy anh thanh niên chới với giữa dòng sông Đồng Nai, ông Dũng nhanh chóng lấy ghe lao ra cứu người, rồi cùng lực lượng cứu nạn cứu hộ đưa lên bờ an toàn.

'Nhảy cầu mùa World Cup': Hết chuyện để đùa rồi hay sao?

TTO - Hồi tháng 4, MV của Sơn Tùng M-TP bị lên án vì có cảnh nhảy lầu tự tử. Đến tháng 11, mùa World Cup, những lời đùa cợt về việc nhảy cầu tự tử tràn ngập mạng xã hội sau các trận đấu nóng.

Hai cảnh sát nhảy xuống sông cứu một phụ nữ nhảy cầu

TTO - Phát hiện một phụ nữ đang nhấp nhô trên mặt nước, cách cầu Chương Dương khoảng 300 mét, hai cảnh sát nhanh chóng nhảy xuống, bơi đến cứu sống nạn nhân.