Tag:

Người khuyết tật

TCL Việt Nam trao tặng tivi cho trẻ mồ côi và khuyết tật

TCL Việt Nam trao tặng tivi cho trẻ mồ côi và khuyết tật

Hành trình từ thiện “TCL chia sẻ yêu thương” với khẩu hiệu “Trao vạn niềm vui – Nhân triệu hạnh phúc” được khởi xướng bởi bà Summer Gao, Tổng giám đốc Công ty Điện và Điện Tử TCL (Việt Nam) vào đầu năm 2018.

03:03

Ngắm nhà vệ sinh bệnh viện quận sạch… 'hết chỗ chê'

TTO - Dù là bệnh viện công, lại là tuyến quận, huyện nhưng Bệnh viện Q.Gò Vấp (TP.HCM) được ví như “khách sạn” bởi sự thông thoáng, sạch sẽ, tươm tất ở mọi bộ phận, đặc biệt là nhà vệ sinh!

01:11

'Hạt mầm ước mơ' cho người khuyết tật

TTO - Sau một năm chờ đợi, “đứa con thứ hai” của chị Nguyễn Thị Vân ra đời: Trung tâm Hạt mầm ước mơ (Dream Seed Center) dạy nghề cho người khuyết tật.

03:54

Ứng dụng công nghệ in 3D làm tay giả điện tử cho người khuyết tật

TTO - Với tên gọi Hero Arm, tay giả được điều khiển bằng điện tử ứng dụng công nghệ in 3D của Open Bionics được kỳ vọng “biến những khiếm khuyết trở thành siêu năng lực” cho người khuyết tật.

05:17

'Hướng Dương ơi, lính hải quân mãi nhớ về em'

TTO - Em về với mặt trời, nhưng ánh sáng em gieo trong lòng tôi, và cả ngàn người khiếm thị không bao giờ tắt. Những người lính Hải quân Lữ đoàn tàu săn ngầm mãi mãi nhớ về em.

02:19

Lăn đến bên em - phim ngôn tình Pháp giữa rừng bom tấn Mỹ

TTO - Rolling to you gây ấn tượng khi dẫn đầu phòng vé hai tuần liên tiếp ở Pháp. Phim sẽ ra rạp Việt từ ngày 11-5 với những tình tiết hài đặc trưng kiểu Pháp.

09:49

Tình yêu cứu lấy cuộc đời

TTO - Điều gì khiến bạn thay đổi, khiến cuộc đời bạn trở nên tươi sáng và ấm áp hơn?

12:42

Mất đôi mắt, nhưng không mất tất cả

TTO - Có một người thầy, đôi mắt chìm trong bóng tối đang ngày ngày dạy toán cho những học trò cũng không được nhìn thấy ánh sáng. Đó là thầy Nguyễn Quyết Thắng - Trường Nguyễn Đình Chiểu.

09:33

Người thầy tí hon tạo thay đổi lớn

TTO - Anh Nguyễn Ngọc Phương (39 tuổi) chỉ cao 90cm, nặng hơn 20kg đã từ bỏ con đường lập nghiệp rộng mở, quyết định gắn bó hơn 10 năm nay với những đứa trẻ có cùng hoàn cảnh như mình.