Tag: Ngư dân

Trúng đậm ngao tím, ngư dân thu tiền triệu sau mỗi đêm ra khơi

Những ngày này dọc bờ biển ở Hà Tĩnh xuất hiện nhiều ngao tím, các ngư dân dùng thuyền nhỏ đi đánh bắt đã thu về số lượng lớn ngao.

Vùng 3 Hải quân cứu bốn ngư dân ở Huế gặp nạn trên biển

Bốn ngư dân Thừa Thiên Huế đã được cán bộ, chiến sĩ Trạm Rađa 3511, Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân cứu sau khi ghe cá của họ bị lật.

Một buổi chiều 2 người mất tích trên vùng biển Thuận An, Huế

Lực lượng chức năng TP Huế vẫn đang tìm kiếm hai người mất tích trên vùng biển phường Thuận An thuộc TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế).

Ngư dân cố tìm cách sống khi tàu cá bị tàu hàng đâm gãy đôi

Thời điểm xảy ra tai nạn, khu vực biển có sương mù hạn chế tầm nhìn. Tàu hàng đâm tàu cá gãy đôi, ngư dân rơi xuống biển cố tìm cách sinh tồn.

Ngư dân Kiên Giang xuất hành mong tàu đầy cá

Ngư dân Kiên Giang hôm nay rộn ràng xuất hành vươn khơi bám biển đầu năm, với kỳ vọng tàu đầy cá để có tiền lo cho cuộc sống gia đình.

Ngư dân ra khơi đầu năm trúng luồng cá bè hàng trăm triệu đồng

Ngư dân Quảng Trị trúng đậm một luồng cá bè trong chuyến ra khơi đầu năm mới và bán được 400 triệu đồng.

Chuyến biển xuyên Tết, ngư dân Phú Yên trúng cá ngừ đại dương gần 100kg

Sau khi tàu cập bờ vào sáng 14-2 (mùng 5 Tết), thương lái phải dùng đến hai chiếc cân để tính trọng lượng con cá ngừ đại dương câu được trong chuyến biển xuyên Tết Giáp Thìn 2024 của ngư dân Phú Yên.

Tàu hải quân cứu, đưa 5 ngư dân trên tàu cá Bình Định bị chìm kịp về đất liền đón Tết

Sáng 2-2, tàu 408 Bộ Tư lệnh Vùng 4 hải quân đã cập cảng và bàn giao 5 ngư dân gặp nạn trên tàu cá BĐ 96827 TS cho các cơ quan chức năng.

Cá cờ nặng 200kg mắc lưới, ngư dân Quảng Trị bán được 16 triệu đồng

Ngư dân Quảng Trị vừa 'trúng mánh' vì đánh bắt được con cá cờ nặng 200kg. Con cá này được thương lái mua với giá 16 triệu đồng.

Lập ban chuyên án, xử lý dứt điểm vụ tranh chấp ngư trường Cà Mau

Vì tranh chấp ngư trường, một số đối tượng sẵn sàng dùng hung khí, bom xăng, súng tự chế tấn công tàu cá gây hoang mang cho ngư dân.