Tag: Ngư dân

Cảng cá bị bồi lấp khiến ngư dân lao đao

Cảng cá Xuân Hội là một trong hai cảng cá lớn ở Hà Tĩnh, mỗi tháng cảng này có hàng trăm lượt tàu thuyền ra vào song thời gian gần đây cảng cá bị bồi lấp nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất của ngư dân.

Đang tìm kiếm ngư dân mất tích khi lặn ở vùng biển Bình Thuận

Ngày 26-1, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thị xã La Gi, Bình Thuận cho biết đang phối hợp tìm kiếm thuyền viên tàu cá BTh 83165 TS mất tích do chìm tàu trong lúc lặn.

Vụ hành hạ dã man ngư dân ở Cà Mau: bắt người thứ năm

TTO - Người vừa bị bắt tạm giam là Lê Văn Của. Như vậy, đã có năm người bị bắt tạm giam liên quan vụ ngư dân bị hành hạ dã man trên tàu cá ở Cà Mau.

Vụ hành hạ dã man ngư dân trên biển: Bắt giam thêm một bị can

TTO - Người vừa bị bắt tạm giam là Sử Chí Tâm. Trước đó, Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đã bắt tạm giam ba bị can để điều tra về hành vi ‘hành hạ người khác’.

9 ngư dân sống sót nhờ chai nước trôi dạt và cơn mưa bất ngờ giữa biển Trường Sa

TTO - Tàu lật, 9 ngư dân lênh đênh trên biển rồi dạt vào một bãi đá hoang ở Trường Sa. Họ trải qua 6 ngày đói khát và phải thật may mắn mới sống sót.

8 ngư dân trên tàu cá nhảy xuống biển thoát thân khi bị tàu vận tải đâm chìm

TTO - Chiều 26-11, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Thuận cho biết đang làm rõ vụ tàu cá BTh 97540 TS cùng 8 ngư dân bị một tàu vận tải đâm chìm khi đang đánh bắt trên vùng biển Phan Thiết.

Khởi tố bị can ba người hành hạ dã man ngư dân trên tàu

TTO - Ba bị can bị khởi tố, bắt giam gồm Nguyễn Công Toàn, Nguyễn Văn Tỵ và Đoàn Văn Hùng. Trong đó, Toàn là con chủ tàu cá.

Ngư dân bị hành hạ dã man trên biển thương tích 48%

TTO - Theo Công an Cà Mau, với kết quả này, Công an huyện Trần Văn Thời đủ điều kiện khởi tố bị can đối với những người hành hạ ông Trung.

Tìm kiếm ngư dân đi câu mực mất tích trên biển, thuyền vẫn còn nguyên

TTO - Lực lượng chức năng ở Hà Tĩnh đang tích cực tìm kiếm một ngư dân trong quá trình đi câu mực trên biển bị mất tích.

TTO - Kiến nghị trên của Sở Giao thông vận tải TP.HCM đối với những nhà xe lập 'bến cóc, xe dù' cố tình vi phạm và vi phạm rất nhiều lần nhận được sự ủng hộ của bạn đọc Tuổi Trẻ Online ngày 17-11.