Tag: nghỉ Tết

Vì sao không quy định 'cứng' phương án nghỉ Tết Nguyên đán?

Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh cho biết việc lấy ý kiến phương án nghỉ Tết Nguyên đán là căn cứ theo quy định Bộ luật Lao động.

Nghỉ Tết Nguyên đán 2024: Bộ Nội vụ đồng tình nghỉ 7 ngày liên tiếp

Bộ Nội vụ đồng tình với phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2024 trong 7 ngày liên tiếp từ 29 tháng chạp theo đề xuất của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán 2024 với 7 ngày liên tiếp

Dịp Tết Nguyên đán 2024 sắp tới, người lao động có thể được nghỉ 7 ngày liên tiếp, theo đề xuất của cơ quan chức năng.

Số mắc COVID-19 mới tăng cao trong tuần nghỉ Tết

Bản tin phòng, chống dịch COVID-19 ngày 28-1 (mùng 7 Tết Quý Mão) của Bộ Y tế cho biết có 18 ca mắc COVID-19, cao nhất trong 7 ngày Tết Quý Mão, có 5 bệnh nhân khỏi bệnh.

Ngô Kiến Huy: Nghỉ Tết thật lâu, dành nhiều thời gian cho gia đình

Ngô Kiến Huy cho biết những Tết xa xưa, anh thường tập trung chạy sô kiếm tiền. Nhưng những năm gần đây, hầu như nam ca sĩ chỉ muốn dành thời gian cho gia đình.

Mâm cơm ngày Tết thế nào để... không bị đói trong những bữa tiệc linh đình?

Các món ăn như thế nào để phù hợp với các thành viên trong gia đình, tránh tình trạng có người triền miên bị đói trong bữa tiệc có hàng chục món ăn ngày Tết?

Ngày đầu nghỉ Tết, CSGT xử phạt 1.400 ‘ma men’, tăng 362% so với năm ngoái

Trong ngày đầu nghỉ Tết, cả nước xảy ra 25 vụ tai nạn giao thông làm 14 người chết. Số lượng tài xế vi phạm nồng độ cồn tăng đột biến, cảnh sát giao thông xử phạt gần 1.400 “ma men”, tăng 362% so với năm trước.

Nhiều nơi bắt đầu nghỉ Tết, tạm ngưng buôn bán và cung cấp dịch vụ

Từ hôm nay 19-1 (28 Tết), nhiều nơi tại TP.HCM bắt đầu đóng cửa nghỉ Tết, tạm ngưng buôn bán và cung cấp dịch vụ. Một số cửa hàng khác vẫn bán xuyên Tết.

Tàu xe quá tải, sinh viên về Tết sớm

Vé tàu hỏa, vé máy bay rơi vào tình trạng khan hiếm hoặc giá tăng cao dịp cận Tết khiến nhiều sinh viên phải tìm cách về quê sớm.

Những xóm trọ muốn 'quên' Tết

Ở TP.HCM có vô số những dãy trọ gắn liền với bao phận người, phận đời công nhân, lượm ve chai, bán vé số...