10/01/2024 19:52 GMT+7

Nghi đơn hàng có ma túy, tài xế Grab chở thẳng hàng đến công an phường

Sau khi nhận đơn hàng, tài xế Grab nghi ngờ trong túi hàng có ma túy nên chở thẳng đến trụ sở Công an phường 14, quận Bình Thạnh nhờ kiểm tra.

Anh T.N.T. (tài xế xe ôm công nghệ, giữa) được khen thưởng vì góp phần phát hiện kịp thời một vụ mua bán ma túy - Ảnh: Q.BT.

Anh T.N.T. (tài xế xe ôm công nghệ, giữa) được khen thưởng vì góp phần phát hiện kịp thời một vụ mua bán ma túy - Ảnh: Q.BT.

Ngày 10-1, tại hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua yêu nước năm 2023 của phường 14, quận Bình Thạnh (TP.HCM), UBND phường 14 đã khen thưởng đột xuất anh T.N.T. (35 tuổi, tài xế Grab) vì kịp thời trình báo công an về nghi "đơn hàng" vận chuyển có ma túy.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 3-1, anh T. lái xe máy chở theo một túi hàng đến Công an phường 14, trình báo về việc nghi vấn trong túi hàng được một người khách đặt giao có chứa ma túy.

Theo anh T., trước đó anh nhận được yêu cầu chuyển hàng siêu tốc thông qua ứng dụng giao hàng Grab với người gửi hàng tên Khôi tại địa chỉ số 100/13 đường Lê Quang Định, phường 14.

Túi hàng được yêu cầu giao đến một quán karaoke trên đường Quách Điêu, huyện Bình Chánh.

Khi đến điểm nhận hàng, anh T. được một thanh niên đưa cho một túi ni lông bên trong có một quần short và một nón bảo hiểm. Nghi vấn có ma túy trong túi ni lông, anh T. chở túi hàng đến trụ sở Công an phường 14 nhờ kiểm tra.

Qua kiểm tra công an phát hiện trong túi quần short có một gói tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy.

Ngay sau đó, Công an phường 14 phối hợp đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Thạnh lập tức kiểm tra tại số 100/13 đường Lê Quang Định và mời Phạm Phú Đăng Khôi (27 tuổi) về làm việc.

Khôi khai nhận có bán ma túy cho một nam thanh niên. Công an tiếp tục đến địa điểm giao hàng xác minh và xác định người mua ma túy là Dương Gia Huy (23 tuổi, ngụ quận Gò Vấp).

Làm việc với công an, Huy thừa nhận có đặt mua ma túy đá của Khôi và đặt xe ôm công nghệ đến nhà Khôi để lấy. Công an tiến hành xét nghiệm chất ma túy thì cả Khôi và Huy đều có kết quả dương tính. Hiện vụ việc đang được Công an quận Bình Thạnh tiếp tục điều tra.

Với tinh thần cảnh giác của mình, tài xế T.N.T. được UBND phường 14 tặng giấy khen và được Ủy ban MTTQ phường biểu dương vì có thành tích đột xuất, xuất sắc trong phong trào đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Siết cổ tài xế xe Grab bằng dây sạc điện thoại để cướp xe, tiềnSiết cổ tài xế xe Grab bằng dây sạc điện thoại để cướp xe, tiền

Chương thuê một chiếc xe ôm công nghệ chở mình từ TP.HCM về tỉnh Bến Tre rồi ra tay cướp xe, cướp điện thoại của tài xế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên