Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Phòng chống tội phạm

Đội trưởng phòng chống ma túy ở Lóng Sập

Đội trưởng phòng chống ma túy ở Lóng Sập

TTO - Những năm gần đây, Mộc Châu là điểm nóng nhất nước về buôn bán, vận chuyển ma túy. Đồn biên phòng cửa khẩu Lóng Sập (Mộc Châu, Sơn La) đóng quân ở ngay điểm nóng ấy.

06:15

Phát hiện trong bể rượu ngâm một xác cọp con

TTO - Ông Huy cho biết 2 con cọp trên ông mua về để sử dụng và làm quà biếu.

08:00

Clip cảnh giác tội phạm ra quán cà phê

TTO - “Rạp” được mở ngay tại các quán cà phê ở quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng), nhưng không chiếu phim Hollywood, mà là phim về tình hình an ninh trật tự, tội phạm với những hình ảnh chân thực của chính quận nhà.

09:22

Vinh danh 11 cán bộ hải quan tích cực chống tội phạm

TTO - 11 cá nhân và tập thể Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất được tặng bằng khen vì đã tích cực đấu tranh phá án, phòng chống tội phạm.

10:09

Sính ngoại, ham tiền, hàng trăm phụ nữ... sập bẫy

TTO - Ngày 28-2, tại TP.HCM, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an đã tổ chức hội thảo chuyên đề về phòng, chống tội phạm sử dụng mạng xã hội đồng thời kêu gọi người dân cần hết sức cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo xuyên quốc gia.

10:01

Cần mạnh tay với tội phạm có tổ chức

TTO - Thời gian gần đây tình trạng băng nhóm tội phạm có tổ chức xảy ra ngày càng nhiều và có xu hướng tăng lên.

04:20

Thành lập trung tâm thông tin chỉ huy Công an TP.HCM năm 2017

TTO - Đó là một trong những nội dung trọng tâm được Công an TP.HCM báo cáo tại hội nghị tổng kết tình hình công tác năm 2016 và triển khai công tác năm 2017.

05:48

TP.HCM: án cướp tài sản giảm hơn 30%

TTO - Thông tin trên được đưa ra tại buổi gặp mặt báo chí thông báo tình hình, kết quả công tác đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong năm 2016 và công tác trọng tâm năm 2017 của Công an TP.HCM sáng 4-1.

05:40

Bình Dương trang bị thêm 100 xe máy cho công an

TTO - Ngày 30-11, 100 xe máy Honda Winner (dung tích 150cc) đã được UBND tỉnh Bình Dương bàn giao cho các lực lượng hình sự, phòng chống ma túy của công an tỉnh và công an các huyện, thị.