Tag: nghệ sĩ Hồng Vân

Nghệ sĩ 'chốt kèo' kịch Tết

Còn hơn một tháng nữa là Tết. Với làng kịch TP.HCM, đây là mùa nóng nhất và rần rần nhất trong năm: khán giả đông nhất, thu lợi nhuận nhiều nhất và nghệ sĩ khởi đầu năm mong suôn sẻ, hanh thông.

Hồng Vân sẽ đem Chuyến xe nhan sắc và cả tỉ đồng trao hy vọng cho những phụ nữ khó khăn

Đồng cảm với những người phụ nữ khó khăn, người lao động nghèo, mẹ đơn thân... nghệ sĩ Hồng Vân nhận lời dẫn chương trình Chuyến xe nhan sắc, giúp họ thay đổi bản thân, có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Lạt phai chất Nguyễn Ngọc Tư ít nhiều

Vở Thương thì thương thế thôi chỉ giữ khoảng 30 - 40% từ truyện ngắn Đời Như Ý của Nguyễn Ngọc Tư, có lẽ để giảm nhẹ độ bi kịch nhưng làm vậy không khéo sẽ bị nhạt.

Bông cánh cò của sân khấu Hồng Vân và cái khó của nhạc kịch

Qua vở nhạc kịch Bông cánh cò, có thể thấy giấc mơ nhạc kịch ở các sân khấu xã hội hóa vẫn còn khá xa vời vì chi phí cao, khó tìm diễn viên đáp ứng diễn và ca live, hội trường không đủ chuẩn...

Nghệ sĩ cải lương Diệp Lang qua đời

Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân nghẹn ngào cho Tuổi Trẻ Online hay, Diệp Tiên - con trai nghệ sĩ Diệp Lang - đã gọi điện khóc báo tin rằng ba anh đã qua đời sáng 11-3 tại Mỹ (giờ địa phương).

Nghệ sĩ Hồng Vân 40 năm làm việc không ngừng như chiếc đồng hồ sinh học

Sau khoảng thời gian tất bật 'chạy' để sân khấu sáng đèn, nghệ sĩ Hồng Vân chính thức trở lại làm 'bà mai' để kết nối trái tim, hàn gắn, chia sẻ yêu thương ở 'Mảnh ghép hoàn hảo'.

Sân khấu mừng tủi trở lại mùa kịch Tết

TTO - Cận kề những ngày Tết, các sân khấu mới được tin mùa kịch Tết năm nay có thể trở lại. Sau 8, 9 tháng tắt đèn và một mùa kịch Tết im ắng năm ngoái, làng sân khấu chộn rộn, mừng tủi chuẩn bị cho ngày về...

Năm mới xem lại Thành Lộc, Quốc Thảo, Hồng Vân… lừng lẫy trên sân khấu 30 năm trước

TTO - Vở kịch Số phận trớ trêu của Nga - tác giả: Emil Braghinsk - Elda Riazanov, đạo diễn và phiên dịch: NSND Trần Minh Ngọc - lừng lẫy một thời ở sân khấu 5B sẽ gặp lại khán giả dịp đón năm mới 2022.

Game show, phim truyền hình khởi động lại sản xuất trong dè dặt

TTO - Không ít văn nghệ sĩ vui mừng chia sẻ khi được trở lại phim trường trong điều kiện "bình thường mới". Nhưng với nhà sản xuất truyền hình, họ còn nặng trĩu nhiều nỗi lo.

Nghệ sĩ Phương Dung, Hồng Vân ngồi ghế nóng 'Tinh hoa hội tụ' mùa 2

TTO - Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân nhận lời ngồi ghế 'nóng' cùng danh ca Phương Dung tại 'Tinh hoa hội tụ' mùa 2 không chỉ vì quý mến các nghệ sĩ mà còn vì những nghĩa cử cao đẹp của các thí sinh trong chương trình.