Nghệ sĩ Phương Dung, Hồng Vân ngồi ghế nóng 'Tinh hoa hội tụ' mùa 2

25/09/2019 07:23 GMT+7

TTO - Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân nhận lời ngồi ghế 'nóng' cùng danh ca Phương Dung tại 'Tinh hoa hội tụ' mùa 2 không chỉ vì quý mến các nghệ sĩ mà còn vì những nghĩa cử cao đẹp của các thí sinh trong chương trình.

Nghệ sĩ Phương Dung, Hồng Vân ngồi ghế nóng Tinh hoa hội tụ mùa 2 - Ảnh 1.

Danh ca Phương Dung và NSND Hồng Vân sẽ là hai giám khảo chính của "Tinh hoa hội tụ" mùa 2-2019 - Ảnh: JET

Chia sẻ về quyết định làm giám khảo chính của Tinh hoa hội tụ, nghệ sĩ Hồng Vân cho biết đây là một chương trình rất thú vị về mặt nghệ thuật: "Mỗi một bạn thí sinh đều là quán quân hay á quân của một cuộc thi về sở trường của các bạn. Cho nên làm giám khảo cuộc thi này, tôi luôn đặt mình vào tâm thế của một người thưởng thức nghệ thuật là chính".

NSND Hồng Vân ngồi ghế nóng Tinh hoa hội tụ vì ý nghĩa thiện nguyện của chương trình

Ngoài ra, nghệ sĩ Hồng Vân cũng tham gia Tinh hoa hội tụ mùa 2 vì ý nghĩa thiện nguyện của chương trình. Bởi thông qua chương trình, các thí sinh sẽ dùng một nửa số tiền thưởng mỗi tuần để thực hiện việc từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn.

Tinh hoa hội tụ mùa 1-2018 đã trao tặng gần 240 triệu đồng cho các nghệ sĩ gặp khó khăn như: cố nghệ sĩ Lê Bình, nghệ sĩ Vũ Quang, nghệ sĩ cải lương Lệ Huyền, nghệ sĩ Thanh Thế, NSƯT Hùng Minh... và những hoàn cảnh kém may mắn tại mái ấm tình thương Tâm Đức, Trường Giáo dục chuyên biệt Tương Lai, mái ấm Đức Ái...

Ngồi ghế giám khảo chính năm nay ngoài nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân còn có danh ca Phương Dung. "Nhạn trắng Gò Công" Phương Dung nói: "Tôi rất hạnh phúc vì tiếp tục quay trở lại với vai trò giám khảo chính của chương trình này. Khi tham gia chương trình, tôi được làm hai việc mà mình yêu thích nhất trong đời là tiếp tục được gắn bó với "người tình âm nhạc" và được làm việc thiện nguyện".

Bên cạnh hai giám khảo chính là danh ca Phương Dung và nghệ sĩ Hồng Vân, mỗi tuần Tinh hoa hội tụ sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của một giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Hữu Quốc, ca sĩ Chung Tử Lưu, ca sĩ Đông Đào... sẽ cùng đưa ra những đánh giá chuyên môn cũng như những lời khuyên dành cho các thí sinh.

Nghệ sĩ Phương Dung, Hồng Vân ngồi ghế nóng Tinh hoa hội tụ mùa 2 - Ảnh 3.

Dàn nghệ sĩ tham gia Tinh hoa hội tụ 2019 - Ảnh: JET

Dàn thí sinh Tinh hoa hội tụ 2019 cũng đã được công bố, gồm: ca sĩ Nam Cường, nghệ sĩ cải lương Nhã Thy, diễn viên Lâm Thắng, vũ công Kim Anh và ca sĩ Tú Tri.

Tinh hoa hội tụ 2019 do nghệ sĩ Đình Toàn làm đạo diễn, sẽ lên sóng lúc 21h thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 2-10.

Quán quân Tinh hoa hội tụ 2019 nhận được giải thưởng trị giá 150 triệu đồng, á quân 100 triệu đồng, giải ba 50 triệu đồng. Giải thưởng nhất tuần sẽ tương ứng với tổng số điểm thí sinh giành được và có thể lên đến 40 triệu đồng. Theo đó, 50% tiền thưởng này sẽ được trao tặng cho những hoàn cảnh khó khăn theo nguyện vọng của thí sinh.

Á quân, quán quân tranh tài tại Á quân, quán quân tranh tài tại 'Tinh hoa hội tụ'

TTO - Nơi tài năng hội tụ và lan tỏa lòng nhân ái là slogan của chương trình truyền hình thuần Việt mới mang tên 'Tinh hoa hội tụ'.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận