Tag: Đình Toàn

Việt Hương bảo mùa Tết là coi như không còn biết chồng con luôn

Mùa Tết là mùa sôi động nhất của sân khấu. Khi xuân về sân khấu nào cũng chuẩn bị 2, 3 vở diễn mới để phục vụ khán giả. Bởi vậy, nghệ sĩ Việt Hương đã nói vui: “Mùa Tết là coi như em không còn biết chồng con luôn”.

Tin tức giải trí 9-1: Phát ngôn của hoa hậu Lương Thùy Linh bị phản ứng

Một số tin tức đáng chú ý: Phát ngôn của hoa hậu Lương Thùy Linh bị phản ứng; Đại Nghĩa ép Đình Toàn đi xin ăn trong Chuyện thần tiên...

Tin tức giải trí 1-1: Con gái Vũ Linh đầu năm nhớ cha; Táo quân khởi động

Một số tin tức đáng chú ý: Con gái Vũ Linh nhắn nhủ thay ba lo mọi chuyện; Táo quân 2024 khởi động; Gangnam Style của Psy đạt 5 tỉ lượt xem trên YouTube.

Đại Nghĩa hóa Cào Cào lười lao động trong Chuyện thần tiên

Nhà hát kịch Idecaf vừa tung ra tạo hình các nhân vật trong chương trình thiếu nhi Chuyện thần tiên số 5. Đại Nghĩa sẽ hóa thân thành bạn Cào Cào lười lao động.

Tin tức giải trí 15-11: 30 ca sĩ, 19 mascot tham gia đêm concert Ca sĩ mặt nạ

Một số tin tức đáng chú ý: 30 ca sĩ, 19 mascot tham gia đêm concert Ca sĩ mặt nạ; Thủy Tiên hủy show không vì lý do bị khán giả phản đối; Đình Toàn từng không muốn làm diễn viên...

Tin tức giải trí 14-11: 2 ngày 1 đêm vào top trending, Hoa hậu Bảo Ngọc lên CNN

Một số tin tức đáng chú ý: 2 ngày 1 đêm vào top trending YouTube; Hoa hậu Bảo Ngọc xuất hiện trên kênh CNN; Gia đình Hồ Ngọc Hà cùng nhau đóng MV.

Ngày xửa ngày xưa khép lại sau kỷ lục 62 suất diễn, nghệ sĩ bồi hồi

Tối 3-9, sân khấu kịch Idecaf đã khép lại chương trình Ngày xửa ngày xưa 34 với vở 'Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai' tại Nhà hát Bến Thành. Vở đã xô đổ mọi kỷ lục của Ngày xửa ngày xưa suốt 23 năm qua khi đạt được 62 suất diễn!

'Ngày xửa ngày xưa' bán sạch 14.000 vé sau tin đồn Thành Lộc rời Idecaf

Tối 4-5, sân khấu Idecaf mở bán vé 'Ngày xửa ngày xưa' số 34. Khoảng 14.000 vé cho 23 suất được bán hết sau một tiếng rưỡi.

'Ngày xửa ngày xưa' liệu có lặp lại kỷ lục cũ?

Mùa hè năm ngoái, chương trình Ngày xửa ngày xưa số 33 - Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad, Đại chiến nàng tiên cá - của sân khấu Idecaf đã lập nên kỷ lục, diễn đến 55 suất và kéo dài từ mùa hè năm ngoái đến tận mùa hè năm nay.

Những diễn viên 'quậy tưng' mùa kịch Tết

Trong mùa kịch Tết rôm rả của sân khấu thành phố vừa kết thúc, không ít nghệ sĩ thủ diễn đến hai, ba vai diễn mà vai nào cũng tạo được cảm tình với khán giả.