
Đại Nghĩa (phải) vai Yêu tinh chúa trong vở Hậu duệ Thần Mặt trời - Ảnh: LINH ĐOAN
Đại Nghĩa diễn bốn suất vở kịch thiếu nhi Hậu duệ Thần Mặt trời vào ngày 4 và 5-10 tại Nhà hát Bến Thành.
Khán giả vừa mừng, vừa lo cho Đại Nghĩa
Trước đêm diễn, đạo diễn Đình Toàn, đồng thời cũng là người bạn thân thiết của Đại Nghĩa, đã đăng clip để chia sẻ tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Đại Nghĩa.
Anh cho biết nghệ sĩ diễn trên sân khấu bị té nhiều lắm, nhưng không rõ Đại Nghĩa khi té đã bị đụng trúng vật gì đó mà trật khớp vai.
Vì Đại Nghĩa cảm thấy đau quá nên nhà hát đã hoãn suất diễn, đưa anh vào bệnh viện.
Chụp hình thì Đại Nghĩa không bị gãy xương, bác sĩ đã chỉnh lại khớp vai cho anh.
Sau khi được chỉnh lại Đại Nghĩa đã bớt đau. Anh em sân khấu hỏi thăm tình hình, Đại Nghĩa còn gởi clip mình đánh đàn piano để chứng minh vẫn… ngon lành!
Vì vậy, để không bị động lịch của nhà hát, Đại Nghĩa đã yêu cầu được tiếp tục quay lại diễn bình thường. Trong đó, có bốn suất diễn Hậu duệ Thần Mặt trời dành cho khán giả nhí.
Dù rất mừng khi nghe tin Đại Nghĩa đã ổn và có thể quay trở lại sàn diễn, tuy nhiên nhiều khán giả tỏ vẻ lo lắng vì nhân vật Yêu tinh chúa của Đại Nghĩa trong vở là nhân vật quậy, nhoi nhất.

Vở Trăng ơi trăng à của Sân khấu Ban Mai - Ảnh: LINH ĐOAN
Mọi người sợ anh ra sân khấu lỡ quên hưng phấn bung quá với vai diễn sẽ ảnh hưởng đến vai.
Hậu duệ Thần Mặt trời là chương trình Ngày xửa ngày xưa số 36 của Nhà hát kịch Idecaf. Đây là vở kịch thiếu nhi thành công nhất trong mùa hè năm nay với 41 suất. Tính luôn 4 suất mùa Trung thu này vở diễn được 45 suất, được xem là đạt kế hoạch mà Idecaf đã đề ra.

Vở Trạm cứu hộ động vật của Nhà hát kịch 5B - Ảnh: LINH ĐOAN
Nhiều kịch Trung thu cho ba mẹ lựa chọn
Ngoài Hậu duệ Thần Mặt trời, mùa Trung thu năm nay các sân khấu khác cũng đã chuẩn bị một số vở diễn chiêu đãi các bé.
Ngày 4, 5-10, Sân khấu Ban Mai mang vở diễn tưng bừng màu sắc Trung thu đến cho khán giả nhí, đó là vở Trăng ơi trăng à. Vở có nhiều nhân vật hot mà khán giả nhí mê trong các phim hoạt hình, cùng với nhiều màn ca múa hát vui nhộn.
Ngày 5-10, Nhà hát kịch 5B diễn vở kịch thiếu nhi đón Trung thu Bộ lạc Nanh trắng và Trạm cứu hộ động vật. Trạm cứu hộ động vật gióng lên tiếng chuông cảnh báo về nạn săn bắt, buôn bán động vật quý hiếm.
Cả Bộ lạc Nanh trắng và Trạm cứu hộ động vật đều ươm vào lòng các bé tình yêu muông thú, bảo vệ môi trường.
Ngày 5-10, Sân khấu Quốc Thảo xây dựng chương trình Đêm hội trăng rằm phục vụ khán giả nhí. Đến với chương trình khán giả sẽ được xem kịch, ca múa nhạc và các trò chơi dân gian.
Trung tâm Nghệ thuật thành phố diễn 10 suất chương trình xiếc Trung thu từ đây đến ngày 12-10 tại rạp xiếc công viên Gia Định. Chương trình mang tên Lễ hội trăng rằm với các tiết mục múa lân mai hoa thung, múa dưới ánh trăng, chị Hằng và chú Cuội, lắc vòng, ảo thuật, xiếc patin, quay đĩa, quay thảm…
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận