Tag: Ngày xửa ngày xưa

Ngày xửa ngày xưa khép lại sau kỷ lục 62 suất diễn, nghệ sĩ bồi hồi

Tối 3-9, sân khấu kịch Idecaf đã khép lại chương trình Ngày xửa ngày xưa 34 với vở 'Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai' tại Nhà hát Bến Thành. Vở đã xô đổ mọi kỷ lục của Ngày xửa ngày xưa suốt 23 năm qua khi đạt được 62 suất diễn!

NSƯT Thành Lộc đưa trend 'hoa hậu trà sữa' vào Ngày xửa ngày xưa

Video ghi lại phân cảnh NSƯT Thành Lộc bắt trend 'hoa hậu trà sữa' được nhiều khán giả nhận xét hài hước, dí dỏm.

Tin tức giải trí 4-8: Hoa hậu thế giới nào bị tước vương miện; Trường Giang nói gì khi bị chê 'nhạt'

Một số tin tức đáng chú ý: Hoa hậu thế giới nào bị tước vương miện; Trường Giang nói gì khi bị chê 'nhạt'; Mỹ Duyên về với kịch Thiên Đăng của Thành Lộc...

Hữu Châu xác nhận đồng hành cùng Thành Lộc ở sân khấu mới

Mới đây, NSƯT Hữu Châu gây chú ý khi chính thức xác nhận sẽ tiếp tục làm bạn diễn của NSƯT Thành Lộc ở sân khấu mới Thiên Đăng.

NSƯT Thành Lộc thấy nhẹ nhõm khi ký đơn nghỉ việc ở IDECAF

NSƯT Thành Lộc khẳng định bất cứ sự chia tay nào cũng xuất phát từ việc không hợp ý, bất đồng quan điểm nhưng từ chối nói lý do rời sau 26 năm gắn bó.

Hành trình 23 năm của Ngày xửa ngày xưa

Ngày 19-6, sân khấu kịch Idecaf sẽ mở bán vé trên hệ thống Ticketbox thêm 16 suất diễn Ngày xửa ngày xưa 34 cho tháng 8.

Tin tức giải trí 6-6: 'Ngày xửa ngày xưa' tăng suất; H'Hen Niê gặp Chris Hemsworth

Một số tin tức đáng chú ý: 'Ngày xửa ngày xưa 34' tăng suất; 'The Roundup: No way out' đạt 5 triệu người xem; Hoa hậu H'Hen Niê gặp tài tử Chris Hemsworth...

Nhiều hoạt động hấp dẫn cho trẻ dịp 1-6 và cuối tuần ở TP.HCM

Ngày 1-6 và cuối tuần này, TP.HCM có các điểm vui chơi như: vườn sách ở Thảo cầm viên; lễ hội trái cây Nam Bộ ở Suối Tiên, kịch 'Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ'...

Tin tức giải trí 26-5: Idecaf cảnh báo vé giả 'Ngày xửa ngày xưa'

Một số tin tức đáng chú ý: Ngày xửa ngày xưa xuất hiện vé giả; Sao phim 'Bỗng dưng trúng số' đến Việt Nam; Diễn viên Brazil bị giết hại, giấu xác trong rương.

Tưng bừng kịch thiếu nhi

Hè năm nay, khán giả nhí không chỉ được thưởng thức Ngày xửa ngày xưa mà còn có nhiều lựa chọn thú vị với các vở kịch thiếu nhi, xiếc, rối và cả cải lương.