Thứ 5, ngày 21 tháng 10 năm 2021

'Ngày không tiền mặt': Đừng vội mua sắm nếu chưa biết những ưu đãi khủng này

16/06/2019 06:48 GMT+7

TTO - Hàng loạt ưu đãi khủng, từ hoàn tiền, giảm giá, miễn phí vận chuyển, tặng voucher đang được các hệ thống siêu thị cùng các ngân hàng và các ví điện tử phố hợp với nhau dành cho khách hàng trong 'Ngày không tiền mặt' 16-6.

Adayroi khuyến mãi khủng

Ngày không tiền mặt: Đừng vội mua sắm nếu chưa biết những ưu đãi khủng này - Ảnh 1.

Hưởng ứng "Ngày không tiền mặt", Adayroi tung chương trình khuyến mãi với tổng giá trị lên tới gần 1 tỉ đồng.

Theo đó, từ ngày 13 đến 30-6-2019, khi mua sắm trên Adayroi và thanh toán bằng thẻ ngân hàng, khách sẽ được nhận mức ưu đãi lên tới 20% giá trị đơn hàng. Đặc biệt, khách thanh toán qua thẻ ATM và cà thẻ qua máy POS khi nhận hàng còn có cơ hội nhận chuyến du lịch nghỉ dưỡng trong nước tại khách sạn 5 sao trị giá 25 triệu đồng/chuyến. Ưu đãi nghỉ dưỡng hấp dẫn này được Adayroi áp dụng cho 20 khách hàng có giao dịch thanh toán qua thẻ cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

Bên cạnh những ưu đãi nhân dịp "Ngày không tiền mặt", Adayroi cũng đang triển khai phương thức trả góp với 0% lãi suất. Theo đó, khi mua các sản phẩm có giá trị từ 3 triệu đồng trên Adayroi, khách hàng sẽ được lựa chọn hình thức góp với 0% lãi suất nếu đăng ký thanh toán qua thẻ ngân hàng. Chương trình được áp dụng rộng rãi với 15 ngân hàng lớn tại Việt Nam gồm: HSBC, Citibank, Vietcombank, Sacombank, Techcombank, VIB Bank, VP Bank, Standard Chartered, ACB Bank, BIDV, Shinhan Bank, Maritime Bank, Nam Á Bank, OCB Bank, TP Bank.

Thanh toán không dùng tiền mặt đang là xu thế chủ đạo trên thế giới với vô vàn tiện lợi cho cả khách hàng và nhà cung cấp. Do đó, để khuyến khích người dân sử dụng các phương tiện thanh toán hiện đại khi mua sắm hàng hóa - dịch vụ, ngày 16-6 đã được lựa chọn là "Ngày không tiền mặt" đầu tiên tại Việt Nam.

Adayroi là trang thương mại điện tử của Tập đoàn Vingroup, cung cấp đa dạng mặt hàng gồm: thực phẩm tươi sống, nhu yếu phẩm, thời trang, nội thất, điện tử, đồ gia dụng, dịch vụ du lịch và chăm sóc sức khỏe… vượt trội cả về chất lượng và chủng loại.

Adayroi cam kết chỉ bán sản phẩm từ nhà bán hàng - thương hiệu chính hãng, xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, đồng thời không ngừng tối ưu dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời nhất.

Khách hàng có thể xem chi tiết ưu đãi cho từng loại thẻ ngân hàng tại đây (hyperlink: https://tinyurl.com/adayroi-ngay-khong-tien-mat).

Ngày không tiền mặt: Đừng vội mua sắm nếu chưa biết những ưu đãi khủng này - Ảnh 2.

Co.opMart áp dụng khuyến mãi với các đối tác

* Ví điện tử MOMO (từ ngày 11 đến 30-6)

* Tổ chức VISA (từ ngày 15 đến 30-6)

* Ngân hàng VPBank

Theo đó, khách hàng thành viên Saigon Co.op và là chủ thẻ hợp lệ của các đối tác trên, khi thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn mua sắm dưới các hình thức "không tiền mặt" trên toàn hệ thống siêu thị Co.opMart và Co.opXtra sẽ được tặng ngay vào tài khoản tích lũy từ 50 đến 100 điểm thưởng theo giao dịch trong ngày.

Với đối tác ngân hàng VPBank, từ ngày 16 đến 23-6, chủ thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế VPBANK được hoàn tiền 10% cho mỗi giao dịch từ 300.000 đồng trên toàn hệ  thống siêu thị Co.opMart và Co.opXtra, tối đa mỗi khách hàng được hoàn 100.000 đồng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Chương trình sẽ được Saigon Co.op cùng các đối tác quảng bá trên các kênh truyền thông tại siêu thị và kênh online, nhằm tiếp cận một cách hiệu quả nhất và khuyến khích khách hàng chuyển dịch hành vi thanh toán theo định hướng tiện lợi và an toàn hơn.

Sacombank: Tiền mặt chỉ là quá khứ

Ngày không tiền mặt: Đừng vội mua sắm nếu chưa biết những ưu đãi khủng này - Ảnh 3.

a) Dành cho khách hàng cá nhân

* Tặng phí quản lý tài khoản New Combo (3-6 -16-6-2019)

- Tặng 6 tháng phí quản lý tài khoản New Combo cho khách hàng lần đầu đăng ký sử dụng gói New Combo.

* Miễn phí giao dịch Ngân hàng điện tử

- Miễn phí tất cả giao dịch có thu phí trên kênh Ngân hàng điện tử (Internet Banking hoặc Mobile Banking) trong ngày 15 và 16-6-2019.

- Không giới hạn số lượng giao dịch và số tiền phí được miễn trên mỗi khách hàng.

* Hoàn tiền giao dịch thẻ

- Hoàn 100.000 đồng cho mỗi giao dịch chi tiêu qua thẻ thành công trị giá tối thiểu từ 200.000 đồng, áp dụng cho 5.000 khách hàng giao dịch đầu tiên. Thời gian giao dịch từ 6h đến 24h ngày 16-6-2019.

-  Khách hàng được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác trong thời gian chương trình.

b) Dành cho khách hàng tổ chức

* Khách hàng mới giao dịch với Sacombank

-  Miễn phí quản lý Combo.

-  Miễn phí giao dịch trên kênh Ngân hàng điện tử.

* Khách hàng hiện hữu nhưng chưa đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử

-  Miễn phí duy trì, giao dịch Ngân hàng điện tử.

* Thời gian miễn phí: đến 30-8-2019.

SHB: Đến Qmart, quét QR nhận quà thả ga

Ngày không tiền mặt: Đừng vội mua sắm nếu chưa biết những ưu đãi khủng này - Ảnh 4.

Dành cho khách hàng mua hàng trực tiếp tại Qmart, quét QR thanh toán bằng ứng dụng SHB Mobile và một số ngân hàng khác.

Áp dụng từ 1-6-2019 đến 30-6-2019.

Vietcombank

Ngày không tiền mặt: Đừng vội mua sắm nếu chưa biết những ưu đãi khủng này - Ảnh 5.

Cùng Vietcombank - Mở ví MoMo, châu Âu thẳng tiến (17-6 - 21-7-2019)

* Ưu đãi 1: Tặng voucher tổng giá trị 200.000 VNĐ cho khách hàng lần đầu tiên kết nối thành công TK VCB với ví MoMo.

* Ưu đãi 2: Quay số may mắn, áp dụng cho khách hàng đáp ứng ưu đãi 1 và có phát sinh giao dịch trên ví MoMo. Với mỗi giá trị giao dịch 50.000 VNĐ khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để quay số theo tuần/cuối chương trình. Trong đó:

- Giải thưởng tuần là combo voucher trị giá 500.000 VNĐ;

- Giải thưởng cuối chương trình gồm: giải đặc biệt (vé du lịch châu Âu 9 ngày 8 đêm); giải nhất (điện thoại di động iPhone XS Max 256GB); giải nhì (máy điều hòa Panasonic Inverter); giải khuyến khích (thẻ quà tặng đa năng dùng thanh toán tất cả các dịch vụ trên ví MoMo).

Ngày không dùng tiền mặt cùng thẻ ghi nợ nội địa Napas (16-6 - 30-6-2019)

Tặng voucher du lịch trị giá 25 triệu đồng cho 20 khách hàng của các ngân hàng tham gia có tổng giá trị giao dịch thanh toán thành công cao nhất bằng thẻ ghi nợ nội địa qua máy POS.

Ngày không tiền mặt: Đừng vội mua sắm nếu chưa biết những ưu đãi khủng này - Ảnh 6.

Quét mã QR, mang quà về nhà cùng Ví MoMo

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt, ví MoMo triển khai chương trình khuyến mãi "Quét mã QR, mang quà về nhà" đến tất cả khách hàng.

Cụ thể, người dùng chỉ cần dùng ứng dụng MoMo, chọn tính năng QUÉT MÃ và di chuyển camera quét QR sẽ nhận ngay 1 thẻ quà tặng (*) giảm giá khi ăn uống tại hệ thống Domino’s Pizza.

Thẻ quà tặng có giá trị 40.000 đồng (áp dụng cho hóa đơn trên 100.000 đồng và hóa đơn có 1 pizza) sẽ tự động giảm trừ khi khách hàng chọn thanh toán bằng ví MoMo tại hệ thống Domino’s Pizza.

Hướng dẫn thanh toán tại Domino’s Pizza bằng ví MoMo:

Mở ví MoMo, tại màn hình chính chọn MÃ THANH TOÁN.

Đưa MÃ THANH TOÁN cho thu ngân quét mã, thẻ quà tặng sẽ được tự động áp dụng.

Để kiểm tra thẻ quà, khách hàng xem tại: ƯU ĐÃI > "Quà của tôi".

Đặc biệt, khách hàng chưa từng liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo còn có thêm ưu đãi: Nhận giỏ quà tổng 400.000 đồng khi nhập mã "HELLOMOMO" & liên kết 1 trong 16 ngân hàng (*) thành công, rồi thực hiện Nạp tiền vào ví để xác thực tài khoản (chỉ 10.000 đồng).

Giỏ quà 400.000 đồng dùng để: nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim CGV, thanh toán Tiki, thanh toán hóa đơn, thanh toán vay tiêu dùng… hay thanh toán dịch vụ giải trí như Google Play hay Spotify bằng ví MoMo.

(*) 16 ngân hàng tham gia chương trình khuyến mãi: Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB Bank, ACB, BIDV, Shinhan Bank, SCB, Agribank, Bảo Việt Bank, ABBank, VRB hoặc thẻ nội địa Sacombank.

Ngày không tiền mặt: Đừng vội mua sắm nếu chưa biết những ưu đãi khủng này - Ảnh 7.

VIB

Hưởng ứng ngày không tiền mặt, VIB đang có chương trình siêu ưu đãi cho khách hàng thanh toán qua thẻ và ngân hàng số trong tháng 6 với nhiều ưu đãi hấp dẫn như chương trình miễn vô điều kiện toàn bộ phí chuyển tiền trực tuyến, nhân đôi điểm thưởng khi chi tiêu thẻ, các ưu đãi giảm giá đến 50%, trả góp 0% lãi suất...

Đặc biệt, duy nhất trong ngày 16-6, Hoàng Yến Hotpot sẽ giảm 35% tổng hóa đơn cho các chủ thẻ tín dụng VIB. Chủ thẻ tín dụng VIB cũng được giảm giá 30% tại ShareTea TP.HCM và Hà Nội. Tại Shopee, chủ thẻ tín dụng VIB sẽ được áp dụng chương trình giảm 300.000 đồng (dành cho hóa đơn từ 1,5 triệu đồng trở lên) tổng cộng 400 lượt để khách hàng thỏa thích mua sắm. Agoda ưu đãi ở 2 đêm tính tiền 1 đêm và giảm thêm 8% trên giá khi đặt phòng tại website Agoda.com/vib ngày 16-6, áp dụng cho 10 khách sạn lớn tại Hội An & Đà Nẵng. Ngoài ra, trong ngày 16-6 các chủ thẻ tín dụng VIB khi mua các mặt hàng điện tử gia dụng tại Tiki.vn sẽ được giảm ngay 500.000 đồng cho các đơn hàng trên 3,5 triệu đồng và còn được trả góp lãi suất 0%.

Xem chi tiết: https://vib.com.vn.

Ngày không tiền mặt: Đừng vội mua sắm nếu chưa biết những ưu đãi khủng này - Ảnh 8.

VPbank

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 16-6, VPBank cũng tung ra thị trường những giải pháp tài chính và chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, VPBank chính thức giới thiệu giải pháp BIZPAY, giúp thanh toán hiệu quả và không tiền mặt giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với cá nhân, cá nhân với doanh nghiệp.

BIZPAY là giải pháp thanh toán phi tiền mặt, dựa trên việc tự động hóa các giao dịch thanh toán. Các doanh nghiệp sử dụng giải pháp này được VPBank cấp một hạn mức vốn vay, sử dụng cho việc thanh toán giữa các doanh nghiệp và cá nhân là bên mua, bên bán trong chuỗi liên kết, cung ứng. Với số tiền được cấp ở định dạng là thẻ tín dụng doanh nghiệp, doanh nghiệp tận dụng vốn trong 45-55 ngày (doanh nghiệp do nữ làm chủ được ưu tiên miễn lãi đến 55 ngày), dùng nguồn vốn đó để chi trả các hóa đơn hàng hóa, dịch vụ của đối tác theo lịch tự động được lên sẵn hoặc lịch do doanh nghiệp lên kế hoạch sẵn.

Giải pháp này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp trong chuỗi phân phối bán buôn, bán lẻ; vận tải - đi lại; bảo hiểm; y tế; truyền thông - marketing…

BIZPAY giải quyết bài toán cơ bản của doanh nghiệp Việt Nam vốn quen dùng tiền mặt và quản trị tài chính thủ công:

+ Tăng hiệu quả quản trị doanh nghiệp

Gỉảm bớt chi phí vận hành của doanh nghiệp về nhân sự tài chính, chi phí thiếu vốn, chi phí ngầm khác khi phải quản lý tiền mặt (bảo hiểm, vận chuyển, đi lại đến ngân hàng…).

Tối ưu hóa nguồn vốn kinh doanh ngay cả khi không có tài sản thế chấp ngân hàng.

+ Tận dụng cơ hội kinh doanh

Tham gia cộng đồng số với các doanh nghiệp trong hệ sinh thái thanh toán với việc có thêm bạn hàng và đối tác tiềm năng.

Tận dụng ngay các cơ hội mua hàng giá tốt do việc đối tác được nhận tiền ngay và dòng vốn từ ngân hàng.

Việc thanh toán được quản lý theo cách hệ thống hóa cung cấp dữ liệu về khách hàng, đối tác, từ đó doanh nghiệp có cơ sở đưa ra các quyết định về marketing và bán hàng, chăm sóc khách hàng phù hợp.

Cụ thể: các doanh nghiệp từ nay đến ngày 31-12-2019 sẽ được hoàn phí thường niên khi đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz. Từ ngày 1-6-2019 - 1-10-2019, các chi tiêu về ngành quảng cáo trực tuyến (Facebook, Google) qua thẻ tín dụng VPBiz cũng sẽ được hoàn tiền lên đến 5%.

Ngày không tiền mặt: Đừng vội mua sắm nếu chưa biết những ưu đãi khủng này - Ảnh 9.

HDbank

Với chương trình "Ngày không tiền mặt cùng thẻ ghi nợ nội địa Napas", HDBank dành tặng 1 voucher du lịch nghỉ dưỡng trong nước trị giá 25 triệu đồng cho chủ thẻ ghi nợ nội địa có tổng giá trị giao dịch thanh toán thành công qua POS cao nhất trong thời gian từ ngày 16-6-2019 đến hết 30-6-2019.

Riêng trong Ngày không tiền mặt 16-6-2019, khách hàng cá nhân mua vé Vietjet trả góp hoặc thanh toán vé Vietjet qua mbanking HDBank sẽ được ưu đãi hoàn tiền lên đến 36% giá trị cùng chương trình "Chuyển khoản ngay - Hoàn tiền bay".

Chương trình sẽ được triển khai duy nhất trong ngày 16-6-2019. Theo đó, HDBank sẽ giảm 36% trên 1 vé hoặc hoàn tiền 36% giá trị vé (tối thiểu 160.000 đồng/vé và tối đa 600.000 đồng/vé) dành cho các khách hàng thanh toán bằng ứng dụng HDBank và Vietjet trong ngày này.

HDBank hoàn 50% giá trị giao dịch khi khách hàng nạp tiền điện thoại qua ứng dụng HDBank mBanking qua chương trình "Happy day - Nạp Alo ngay". Theo đó, từ ngày 14-6-2019 đến 16-6-2019, trong khung giờ từ 10:00 - 23:59 mỗi ngày, 300 khách hàng đầu tiên mỗi ngày thực hiện thành công giao dịch nạp tiền điện thoại VnTopup qua ứng dụng HDBank mBanking sẽ được hoàn 50% giá trị giao dịch.

Với chương trình "Quẹt thẻ nhiều - Sale càng khủng", khách hàng sử dụng thẻ quốc tế của HDBank mua sản phẩm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim và thanh toán trực tiếp bằng thẻ sẽ được nhận ngay ưu đãi 10% (tối đa 1.000.000 đồng mỗi hóa đơn), đồng thời nhận được phiếu bốc thăm may mắn với phần quà là một chuyến du ngoạn Dubai dành cho gia đình. Ưu đãi được triển khai từ ngày 17-6-2019 đến hết 30-6-2019, áp dụng cho các giao dịch từ 5.000.000 đồng trở lên.

Với các bà nội trợ, chương trình "Chủ nhật vàng cùng HDBank-Co.op" sẽ mang lại nhiều niềm vui. Theo đó, vào chủ nhật hằng tuần từ ngày 16-6-2019 đến 28-7-2019, khi giao dịch bằng thẻ HDBank tại chuỗi hệ thống siêu thị Co.op trên toàn quốc, khách hàng sẽ được hoàn tiền 15% (tối đa đến 200.000 đồng) cho đơn hàng trên 1.000.000 đồng.

HDBank còn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác. Mời xem chi tiết: https://www.hdbank.com.vn/.

Sốc với những khuyến mãi khủng Sốc với những khuyến mãi khủng 'Ngày không tiền mặt'

TTO - Hoàn tiền 20%, giảm giá 50%, 30%, trả góp 0% lãi suất, được tặng các voucher... là những khuyến mãi khủng trong ngày hội không sử dụng tiền mặt được các nhãn hàng, ngân hàng hưởng ứng.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận