Thứ 7, ngày 4 tháng 12 năm 2021

Ngày 24-7, hơn 100 chuyến bay tới Đà Nẵng, không có chuyện khách tháo chạy

25/07/2020 07:18 GMT+7

TTO - Đó là khẳng định của ông Đoàn Hưng, phó giám đốc Cảng vụ hàng không miền Trung, trưởng ban phòng chống dịch Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, vào tối 24-7. Trước đó trên mạng xã hội đã tung tin thất thiệt nói về việc sân bay Đà Nẵng "vỡ trận".

Ngày 24-7, hơn 100 chuyến bay tới Đà Nẵng, không có chuyện khách tháo chạy - Ảnh 1.

Đà Nẵng khẳng định không có chuyện khách tháo chạy khỏi Đà Nẵng như tin đồn thất thiệt - Ảnh chụp từ màn hình

Theo ông Hưng, không có chuyện hành khách "tháo chạy" khỏi sân bay Đà Nẵng. Trong ngày 24-7 có hơn 100 chuyến bay đến Đà Nẵng và không có chuyến bay nào bị hủy.

"Mọi hoạt động tại sân bay vẫn diễn ra bình thường, không có chuyến bay nào hủy chuyến và không có hiện tượng tăng chuyến đột biến. Thời gian tới hoạt động tại sân bay quốc tế Đà Nẵng vẫn duy trì bình thường" - ông Hưng nói.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện thông tin và hình ảnh về hàng trăm người chen chúc ở sân bay Đà Nẵng với nội dung du khách ùn ùn rút khỏi Đà Nẵng khi nghe thông tin ở đây có ca 3 lần xét nghiệm dương tính với COVID-19.

san bay da nang (3)

Không có chuyện "vỡ trận" ở sân bay Đà Nẵng - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Giao giám đốc Sở Y tế phát ngôn hằng ngày về dịch COVID-19

Tại cuộc họp tối 24-7, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho rằng người dân và du khách nên bình tĩnh phối hợp với cơ quan chức năng thực hiện các giải pháp chủ động phòng chống dịch bệnh, tránh gây mất ổn định tình hình.

Ông Thơ cũng giao giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng Ngô Thị Kim Yến làm người phát ngôn hằng ngày trên các phương tiện truyền thông nhằm cập nhật, công khai tình hình liên quan ca bệnh đang được theo dõi, điều trị và các vấn đề liên quan công tác khoanh vùng, lấy mẫu xét nghiệm cho người dân.

Dừng các chuyến bay quốc tế đến và đi từ sân bay Đà Nẵng Dừng các chuyến bay quốc tế đến và đi từ sân bay Đà Nẵng

TTO - Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đề nghị Bộ Giao thông Vận tải dừng các chuyến bay quốc tế đến và đi từ sân bay Đà Nẵng, để phòng chống dịch COVID-19.


Thứ trưởng Bộ Y tế giải thích lý do Thứ trưởng Bộ Y tế giải thích lý do '3 lần dương tính vẫn chưa công bố mắc COVID-19'

TTO - Bệnh nhân ở Đà Nẵng đã 3 lần xét nghiệm dương tính với virus corona chủng mới nhưng vẫn chưa được công bố là ca mắc COVID-19. Vì sao?

TRƯỜNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận