Tag: sân bay quốc tế Đà Nẵng

Hành khách hỏi nhau 'Súng ở đâu?', chuyến bay ở Đà Nẵng dừng khẩn cấp trong đêm

Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng cho biết một chuyến bay tối 7-11 phải dừng khẩn cấp vì hành khách nói chuyện với nhau về việc cất súng trong hành lý.

Khởi tố bị can, điều tra vụ buôn lậu 20 iPhone 15 vào Việt Nam

Ngày 2-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Đà Nẵng khởi tố bị can, bắt tạm giam N.T. (22 tuổi, quốc tịch Thái Lan) để điều tra về hành vi buôn lậu. Đây là nghi phạm đã mang lậu 20 iPhone 15 vào Việt Nam.

Phát hiện 20 iPhone 15 mang lậu vào Việt Nam tại sân bay Đà Nẵng

Dù chỉ mới được đại lý chính hãng nhận đặt cọc và chưa tới ngày giao hàng, nhưng dân buôn iPhone 15 đã tìm đường đưa hàng vào Việt Nam qua đường xách lậu.

Hoàng thái tử Nhật Bản và Công nương thăm Quảng Nam, Đà Nẵng

Trong thời gian lưu lại Quảng Nam và Đà Nẵng, Hoàng thái tử Nhật Bản và Công nương sẽ tham gia nhiều hoạt động tại phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn.

Khách Quảng Châu, Hong Kong trở lại Đà Nẵng trên đường bay thẳng

Hai đường bay thẳng nối Đà Nẵng với Quảng Châu và Hong Kong (Trung Quốc) đã hoạt động trở lại ngày 3-7.

Việt Nam hồi hương hài cốt lính Mỹ

Lễ hồi hương hài cốt lính Mỹ mất tích trong chiến tranh ở Việt Nam (MIA) lần thứ 161 đã diễn ra tại sân bay quốc tế Đà Nẵng ngày 27-6.

Lan tỏa hình ảnh đẹp, dẹp tin giả, tin độc

Thời gian qua, khi nhiều du khách đến với thành phố Đà Nẵng, ngoài tham quan du lịch, người dân và chính quyền địa phương, cơ quan chức năng đã để lại nhiều hình ảnh đẹp, câu chuyện đẹp trong lòng du khách.

Du khách Nhật Bản trở lại Đà Nẵng trên đường bay thẳng

Ngày 26-3, chuyến bay trực tiếp đầu tiên chặng Narita - Đà Nẵng đã đưa du khách Nhật Bản quay lại Đà Nẵng kể từ sau dịch COVID-19.

Hãng bay giá rẻ của Đài Loan mở 3 đường bay vào Việt Nam

Chuyến bay đầu tiên từ sân bay quốc tế Đào Viên, TP Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng tối 24-12 đánh dấu sự xâm nhập thị trường Việt Nam của hãng hàng không giá rẻ Tigerair Taiwan.

Đà Nẵng đề xuất xây thêm nhà ga hàng không 15 triệu khách/năm

TTO - Ngoài xây mới nhà ga hành khách T3, quy hoạch điều chỉnh Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng còn có hạng mục xây mới nhà ga hàng hóa, đường cất hạ cánh và các hạng mục khác với tổng vốn lên tới 31.000 tỉ đồng.