Tag: Nàng Mona Lisa

TTO - Một người đàn ông cải trang thành một cụ bà ngồi xe lăn với môi son và tóc giả đã bôi bẩn bức tranh nàng Mona Lisa nổi tiếng tại Bảo tàng Louvre ở thủ đô Paris, Pháp. Mục đích của ông này dường như là để biểu tình liên quan đến Trái đất.

Nàng Isleworth Mona Lisa giống kinh ngạc với nàng Mona Lisa

TTO - Theo đài CNN ngày 7-9, với mái tóc dài thả buông màu đen và nụ cười mỉm duyên dáng, bức tranh được gọi là Isleworth Mona Lisa này giống một cách kinh ngạc và kỳ lạ với bức tranh cùng tên đang trưng bày tại Bảo tàng Louvre ở Paris, Pháp.

'Thiên thần thể xác' là tiền thân của 'Thánh John'?

TTO - Khi vừa dấy lên thông tin phác thảo bức họa Mona Lisa là một tranh khỏa thân thì việc bức 'Thiên thần thể xác' được cho là phác họa của bức Thánh John cũng được khơi lại.

Tràn lan tranh chép: biết có chuyện bậy bạ thì tự lu loa lên thôi!

TTO - Mặc dù rất bức xúc về vấn đề tranh chép, nhưng khi nhiều họa sĩ đành lắc đầu khi được hỏi tới. Nguyên nhân có rất nhiều.

Tràn lan tranh chép: Thôi thì ​mình vẽ đẹp nên mới có người sao chép!

TTO - Trái với sự ủng hộ của du khách và người tiêu dùng thích tranh rẻ, nhiều họa sĩ lại kịch liệt phê phán nạn tranh chép không bản quyền. Theo họ, đó là sự vi phạm bản quyền trắng trợn nhất.

Tràn lan tranh chép: chưa đến 1 triệu đồng để mua nàng Mona Lisa

TTO - Chỉ với 500 ngàn đồng, bạn đã sở hữu ngay một bức tranh chép về chợ Bến Thành ồn ã. Dấn thêm vài trăm ngàn, bạn sẽ sở hữu ngay bức nàng Mona Lisa bí ẩn đầy quyến rũ.