Tag: năng lực

Cách né những câu phỏng vấn vượt giới hạn

Bạn cần công việc, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải cung cấp thông tin cho mọi câu hỏi của nhà tuyển dụng. Sẽ có những câu hỏi khiến bạn cảm thấy không thoải mái, và tốt nhất né đi là hơn.

Những năng lực của nhà quản lý tương lai

Nắm bắt xu thế và những năng lực cần thiết cho tương lai sẽ giúp những nấc thang sự nghiệp trở nên rõ ràng hơn.

TP.HCM rà soát lại năng lực chăm sóc F0 tại nhà khi COVID-19 tăng nhẹ

TTO - Do số ca COVID-19 mới có chiều hướng tăng nhẹ sau Tết và sau khi học sinh đi học trực tiếp, Sở Y tế TP.HCM đề nghị các đơn vị liên quan báo cáo năng lực tiếp nhận, điều trị và chăm sóc F0 tại nhà trước ngày 20-2.

'Bình Phước đang làm tốt thì phải làm tốt hơn nữa phòng chống dịch thời gian tới'

TTO - Trưa 5-8, đoàn công tác của Chính phủ do Phó thủ tướng Vũ Đức Đam (trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống COVID-19) dẫn đầu đã làm việc với Thường trực Tỉnh ủy và Ban chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh Bình Phước.

TP.HCM khảo sát trực tuyến ngoại ngữ học sinh lớp 9, 11

TTO - Ngày 7-4, Sở GD-ĐT TP.HCM có văn bản khẩn về việc khảo sát năng lực ngoại ngữ học sinh lớp 9 và lớp 11 theo chuẩn đầu ra đề án ngoại ngữ.

TTO - Theo nghiên cứu vừa được công bố, nhiều loài bạch tuộc có thể cảm nhận và phản ứng với ánh sáng, ngay cả khi chúng không thể nhìn thấy bằng mắt.

Quảng Nam mở rộng xét nghiệm người từ Đà Nẵng về, có thể 6.000 mẫu/ngày

TTO - Hiện nay tỉnh Quảng Nam đã mở rộng xét nghiệm những người trở về từ Đà Nẵng từ ngày 1-7, năng lực xét nghiệm đã tăng cao, lên đến 6.000 mẫu/ngày.

Quảng Nam đề nghị Bộ Y tế hỗ trợ năng lực xét nghiệm COVID-19

TTO - Tỉnh Quảng Nam đề nghị Bộ Y tế quan tâm hỗ trợ hơn nữa năng lực xét nghiệm cho tỉnh và hỗ trợ sinh phẩm xét nghiệm, hóa chất, vật tư...

Cả đám xả thân chơi khăm bạn nhưng kết cục phũ phàng

Đám bạn xả thân dùng mọi thủ đoạn để giúp chàng trai chơi bi-a chiến thắng. Tuy nhiên, ngoài sự giúp đỡ, năng lực vẫn là điều kiện tiên quyết.

Siêu năng lực

Tôi hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của con mình!