Nam tài tử Người Mỹ trầm lặng cũng đã từng bị quấy rối tình dục

23/03/2018 19:30 GMT+7

TTO - Nổi tiếng vì vẻ điển trai và hình thể chuẩn mực, nam tài tử Brendan Fraser có lẽ sẽ khiến nhiều khán giả nữ từng 'thầm thương trộm nhớ' đau lòng bởi hình ảnh hiện tại.

Nam tài tử Người Mỹ trầm lặng cũng đã từng bị quấy rối tình dục - Ảnh 1.
Brendan Fraser trong phim George Of The Jungle

Trong chuyến nghỉ hè sớm cùng các con đến đảo Barbados, Brendan Fraser chẳng ngại ngần ống kính phóng viên đang... chĩa vào chiếc bụng nặng ký của mình.

Hơn 20 năm trước, Brendan Fraser là biểu tượng cho sự nam tính khi thủ vai Tarzan trong George Of The Jungle rồi sau đó nổi như cồn với The Mummy cùng Rachel Weisz.

Tuy sự nghiệp điện ảnh không thuận lợi về sau nhưng The Mummy chính là phim để đời của Fraser vì phiên bản làm lại năm ngoái vẫn không thể khiến khán giả quên bản phim năm 1999.

Trailer phim The Mummy

Càng luyến nhớ quá khứ, người ta lại càng vỡ mộng vì thân hình phát tướng nếu không muốn nói là béo xệ của Brendan Fraser. Ở tuổi 49, Brendan Fraser mất phong độ hơn hẳn nếu so với những tài tử cùng thế hệ như Brad Pitt hay Tom Cruise.

Sự thật là, Fraser bị trầm cảm nặng từ việc ly hôn, vừa cố che giấu nhiều tổn thương thể chất khi thực hiện các pha mạo hiểm trên phim.

Các yếu tố này cộng lại khiến cho hơn một thập niên qua, chẳng mấy ai nhắc đến cái tên Brendan Fraser vì 3-4 năm anh mới đóng một phim do phần lớn thời gian... nằm trong bệnh viện thực hiện các ca phẫu thuật.

Nam tài tử Người Mỹ trầm lặng cũng đã từng bị quấy rối tình dục - Ảnh 3.
Brendan Fraser trong The Mummy
Nam tài tử Người Mỹ trầm lặng cũng đã từng bị quấy rối tình dục - Ảnh 4.

Brendan Fraser trong Người Mỹ trầm lặng

Tiết lộ với báo chí, Fraser cho biết anh từng bị quấy rối tình dục vào năm 2003, điều anh giấu kín suốt hàng chục năm bởi lo sợ bị thất sủng ở Hollywood.

Gần đây khi phong trào vùng lên của những nạn nhân (đa số là nữ) bị lạm dụng tình dục, Fraser mới mạnh dạn điểm mặt Philip Berk - người hiện là Chủ tịch Hiệp hội báo chí nước ngoài tại Hollywood.

Brendan Fraser hiện còn một phim mới chưa ra mắt có tên là The Field vốn đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó, Fraser cũng sẽ có mặt trong hai dự án truyền hình Condor và Trust được dự đoán tạo nên cơn sốt nhờ động chạm các đề tài nhạy cảm như buôn tiền, trùm băng đảng...

Trailer phim Người Mỹ trầm lặng

Nam tài tử Người Mỹ trầm lặng cũng đã từng bị quấy rối tình dục - Ảnh 6.
Hình ảnh mới nhất của Brendan Fraser
ĐỨC TRẦN (theo Dailymail)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận