Sao Hollywood phủ nhận quấy rối tình dục

11/01/2018 20:41 GMT+7

TTO - Trong khi Michael Douglas hoàn toàn phủ nhận quấy rối tình dục thì James Franco nói những cáo buộc liên quan tới mình là 'không chính xác'.

Sao Hollywood phủ nhận quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Michael Douglas (trái) và James Franco - Ảnh: Getty/Reuters

Theo đài BBC, nam diễn viên kỳ cựu Michael Douglas đã phủ nhận lời tố cáo của một nhân viên cũ, khi mà công chúng thậm chí còn chưa biết đến vụ cáo buộc đó.

Michael Douglas cho biết một người từng làm việc cho ông đã tố rằng ông thực hiện một hành động tình dục trước mặt cô cách đây 30 năm.

"Đó hoàn toàn là một lời nói dối, bịa đặt, không có chút sự thật nào cả", Michael khẳng định với trang Deadline.

Người phụ nữ nọ còn cho rằng ông gây sức ép khiến cô không thể tìm được công việc khác sau khi bị Michael Douglas sa thải.

"Chuyện này vô cùng đau đớn", nam diễn viên kiêm nhà sản xuất phim từng đoạt giải Oscar bày tỏ, gọi tình huống này là một cơn ác mộng đối với ông.

"Tôi đã làm việc với nhiều phụ nữ trong suốt cả cuộc đời mình, và chưa hề có một vấn đề nào cả", Michael Douglas nói.

Tháng 12 vừa qua, luật sư của ông đã báo rằng có một hãng truyền thông muốn đăng câu chuyện về lời cáo buộc của người phụ nữ kia.

Lúc này, Michael đứng trước hai lựa chọn. Một là đợi câu chuyện đó được đăng rồi nỗ lực bảo vệ bản thân, hai là chia sẻ với công chúng những điều ông suy nghĩ và quan ngại, trước khi họ biết chuyện.

Danh tính người cáo buộc vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết đó là một cây bút từng làm việc cho ông.

"Tôi chỉ có thể nghĩ là việc này sẽ làm hại ai đó, hoặc sinh lợi cho ai đó trong một thương vụ sách để họ có thể viết một chương về tôi", Michael Douglas suy đoán, khẳng định không hề chứng cứ gì chống lại mình.

Ông cho biết gia đình và hãng phim ông đang làm việc cũng đứng về phía ông.

Sao Hollywood phủ nhận quấy rối tình dục - Ảnh 2.

Michael Douglas cùng vợ là nữ diễn viên Catherine Zeta-Jones và các con - Ảnh: Getty

Trong khi đó, hãng thông tấn Reuters ngày 10-1 đưa tin khi tham gia một talk show trên TV, nam diễn viên điển trai James Franco gọi những lời cáo buộc anh có hành vi tình dục sai trái được đăng gần đây trên Twitter là không chính xác.

Tuy nhiên, nam diễn viên lại "thòng" thêm một câu là "nếu tôi có làm gì sai, tôi sẽ sửa nó".

Theo Reuters, những lời cáo buộc này được đăng chỉ vài phút sau khi anh được trao giải Nam diễn viên phim hài xuất sắc nhất tại lễ trao giải Quả cầu Vàng cho vai diễn trong phim The disaster artist ngày 7-1.

Theo đó, 3 phụ nữ đã tố James có hành vi tình dục sai trái trên Twitter, tuy nhiên sau đó một số dòng tweet đó (dòng trạng thái đăng trên Twitter) đã bị xóa.

"Những điều mà tôi nghe được trên Twitter là không chính xác nhưng tôi hoàn toàn ủng hộ mọi người cất lên tiếng nói của mình, nên tôi không dập tắt họ bằng bất cứ cách nào cả. Cách mà tôi sống cuộc sống của mình là tôi không thể sống mà mắc nợ ai. Vì vậy nếu tôi có làm điều gì sai, tôi sẽ sửa, tôi phải sửa", James nói.

Đại diện của James vẫn chưa lên tiếng về chuyện này.

Sao Hollywood phủ nhận quấy rối tình dục - Ảnh 3.

James Franco (trái) chụp ảnh cùng nam diễn viên Dave Franco sau khi đoạt giải Quả Cầu Vàng cho Nam diễn viên phim hài xuất sắc nhất ngày 7-1 - Ảnh: AP

NGỌC ĐÔNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận