Sao Hollywood bị cáo buộc lạm dụng tình dục sau 'Quả cầu vàng'

09/01/2018 18:10 GMT+7

TTO - Chỉ vài giờ sau khi giành chiến thắng tại hạng mục Nam diễn viên hài / nhạc kịch xuất sắc nhất, tài tử James Franco trở thành tâm điểm tai tiếng với hàng loạt phản ứng gay gắt từ những nữ đồng nghiệp ở Hollywood.

Sao Hollywood bị cáo buộc lạm dụng tình dục sau Quả cầu vàng - Ảnh 1.

James Franco nhận Quả cầu vàng

Sao Hollywood bị cáo buộc lạm dụng tình dục sau Quả cầu vàng - Ảnh 2.

James Franco hạnh phúc khi nhận giải Quả cầu vàng

Theo đó, diễn viên Ally Sheedy sử dụng cụm từ #MeToo được dành để chia sẻ cho vấn nạn lạm dụng tình dục ở Hollywood thời gian qua, đồng thời viết thẳng tên nam tài tử vào bình luận của mình. 

Cô nói: "James Franco thắng giải, vậy nên các người đừng hỏi tôi tại sao lại từ bỏ ngành công nghiệp điện ảnh ở đây!".

Tuy nhiên cũng chỉ ít lâu sau, cô xóa đi nội dung trên trang Twitter khiến dư luận không khỏi đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa cô và James Franco, vì trước đó cả hai hợp tác làm vở kịch The Long Shrift khá thân thiết. 

Sao Hollywood bị cáo buộc lạm dụng tình dục sau Quả cầu vàng - Ảnh 3.

Ally Sheedy và James Franco từng khá thân thiết

Sao Hollywood bị cáo buộc lạm dụng tình dục sau Quả cầu vàng - Ảnh 4.

Ally Sheedy và James Franco

Không chỉ Ally Sheedy, James Franco cũng đang đối mặt với tin "dụ dỗ một cô gái 17 tuổi vô khách sạn" từ diễn viên Violet Paley.

Trên Twitter, Violet Paley viết như sau: "Tôi nhớ như in bạn ghì đầu tôi xuống sát bộ phận nhạy cảm không mặc gì của bạn, rồi còn mời mọc với cô bạn tuổi vị thành niên về chỗ ở của mình, sau khi đã làm chuyện khác với một người khác!". 

Paley không quên gây chú ý bằng hashtag #TimesUp - chiến dịch đấu tranh cho những phụ nữ bị lạm dụng tình dục.

Có vẻ như James Franco gặp rắc rối lớn vì từ hôm qua đến nay, tên anh luôn nằm cạnh những mẩu chuyện chẳng mấy hay ho dù nó chưa được chứng thực là có thật hay không. 

Ngoài hai dòng bình luận trên, có thông tin Franco từng đề nghị qua đêm với một cô gái 17 tuổi quen trên Instagram sau khi cả hai hẹn hò đi coi kịch Of Mice and Men.

Hôm 8-1, James Franco vượt nhiều ứng cử viên sáng giá để dành giải Quả cầu vàng thứ hai trong sự nghiệp. Trước đó, anh từng là diễn viên hứa hẹn khi có mặt trong những phim ăn khách như Pineapple Express, Spider-Man 3... và được đề cử Oscar với 127 Hours.

Sao Hollywood bị cáo buộc lạm dụng tình dục sau Quả cầu vàng - Ảnh 5.

Cảnh trong phim The Disatser Artist

Sao Hollywood bị cáo buộc lạm dụng tình dục sau Quả cầu vàng - Ảnh 6.

James Franco (phải) trong phim The Disatser Artist

Dạo gần đây, Franco chuyên tâm tự làm phim và The Disatser Artist được cho là thành công nhất trong sự nghiệp. Trong phim này, Franco mời em trai mình là Dave tham gia, còn anh thủ vai chính: Tommy Wiseau - một nhà sản xuất kiêm diễn viên kỳ dị.

Theo người hâm mộ, tai tiếng đáng ngờ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc tranh đua đề cử Oscar của James Franco và bộ phim hài châm biếm The Disatser Artist khi giải này đang mở cuộc bỏ phiếu và sẽ kết thúc vào ngày 12-1 tới đây.

Minh tinh Hollywood đồng loạt sắc đen đến "Quả Cầu Vàng" Minh tinh Hollywood đồng loạt sắc đen đến 'Quả Cầu Vàng'

TTO - Thảm đỏ của lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2018 là một sự kiện đặc biệt, khác hẳn mọi năm khi sắc đen là tông màu chủ đạo cho trang phục của các ngôi sao.

Phim hình sự lên ngôi tại giải Quả Cầu Vàng Phim hình sự lên ngôi tại giải Quả Cầu Vàng

TTO - 'Three Billboards Outside Ebbing, Missouri' đã giành Quả Cầu Vàng Phim truyện xuất sắc, thể loại chính kịch trong lễ trao giải sáng 8-1.

ĐỨC TRẦN (theo The Independent)
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận