Tag: lạm dụng tình dục

Liên hoan phim tài liệu có gì hay mà đông người xem thế?

Đừng nghĩ khán giả không mất tiền mua vé thì liên hoan phim sẽ đông. Có những sự kiện mở rộng cửa mà vẫn "ế". Liên hoan phim tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 13 có gì hay mà đông người xem thế?

Quấy rối tình dục: Cuộc chiến dai dẳng của thể thao

TTCT - Màn "ép hôn" của chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) Luis Rubiales chỉ là giọt nước tràn ly trong phong trào đấu tranh chống quấy rối tình dục ở làng thể thao đỉnh cao.

Cha của 4 đứa trẻ sống sót trong rừng Amazon bị cáo buộc lạm dụng tình dục

Các công tố viên Colombia cáo buộc Manuel Ranoque - cha của bốn đứa trẻ sống sót 40 ngày trong rừng rậm Amazon - tội lạm dụng tình dục.

Thí sinh Miss Universe Indonesia bị buộc lột sạch đồ, tạo dáng nhạy cảm

Nhóm 5 thí sinh của Miss Universe Indonesia 2023 đã thuê luật sư, đệ đơn cáo buộc ban tổ chức cuộc thi quấy rối tình dục...

Thắng kiện ông Trump 5 triệu USD, nữ nhà văn lại kiện tiếp

Nữ nhà văn Mỹ E. Jean Carroll tiếp tục kiện ông Trump, sau khi thắng cựu tổng thống Mỹ trong vụ kiện xâm phạm tình dục.

Chơi boardgame chăm sóc sức khỏe tinh thần

Từ trò chơi hỏi đáp trên đường đi học về cùng cô bạn hồi cấp III, Đào Hải Nhật Tân - sinh viên ngành tâm lý Đại học Fulbright - đã phát triển thành chuỗi sản phẩm boardgame chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người trẻ, lập công ty mang tên Seesaw.

Tại sao tóc bạc sớm và có nên nhổ tóc bạc?

Cuộc sống hiện đại và bận rộn có thể làm tóc bạc khi tuổi còn trẻ. Một biện pháp cho hiện tượng này là sử dụng thuốc nhuộm tóc. Tuy vậy, lượng hóa chất dung nạp có thể mời gọi rủi ro về sức khỏe. Có phương pháp tốt hơn để tóc về nguyên trạng?

Cặp sao ‘Romeo và Juliet’ tố bị ép quay cảnh khỏa thân trong phim

Sau 55 năm, Hussey và Whiting đã đệ đơn kiện nhà sản xuất phim 'Romeo và Juliet' với cáo buộc lạm dụng trẻ vị thành niên quay cảnh khỏa thân khi cả hai mới 16, 17 tuổi.

Mỹ kết án 11 năm tù người lạm dụng tình dục trẻ em Việt tại TP.HCM

TTO - Ngày 13-4, Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM (TLSQ) phát thông cáo cho biết một tòa án Mỹ đã kết án Paul Bodner 11 năm tù giam, vì hành vi lạm dụng tình dục các bé trai người Việt ở TP.HCM.

Con gái của chim phượng hoàng - Kỳ 5: Đi tìm tình yêu

TTO - Điểm dừng chân đầu tiên của tôi lại là nhà chị gái tôi. Hélène và chồng của chị không chỉ chào đón tôi một cách vui vẻ, họ còn dành cho tôi một phòng gác mái rộng rãi, nơi trước đó được sử dụng để ủi đồ.