Tag: The Mummy

Vai diễn béo phì 'The Whale’ đem huy hoàng trở lại cho Brendan Fraser

Sau gần 1 thập kỉ bị ‘bỏ quên’, tài tử vạn người mê của The Mummy - Brendan Fraser đã lấy lại tiếng tăm nhờ vai diễn ‘nặng ký’ trong ‘The Whale’.

Nam tài tử Người Mỹ trầm lặng cũng đã từng bị quấy rối tình dục

TTO - Nổi tiếng vì vẻ điển trai và hình thể chuẩn mực, nam tài tử Brendan Fraser có lẽ sẽ khiến nhiều khán giả nữ từng 'thầm thương trộm nhớ' đau lòng bởi hình ảnh hiện tại.

​14 cảnh phim mạo hiểm suýt giết chết Tom Cruise

TTO - Không những là một trong những ngôi sao hàng đầu Hollywood, Tom Cruise còn khiến nhiều người nể phục khi luôn cố gắng tự mình thực hiện các cảnh quay mạo hiểm, dù là 'điên rồ' tới cỡ nào.

Giới phê bình 'đánh hội đồng' Xác ướp của Tom Cruise

TTO - Sau vài ngày đầu tiên ra rạp, The Mummy - dự án đầy tham vọng mà Universal thực hiện đã nhận những lời khích bác nặng nề từ truyền thông Mỹ, trong khi ở một số nước châu Á thì phim được chào đón nồng nhiệt hơn!

Tom Cruise: ‘cỗ máy’ không ngừng nghỉ của Hollywood

TTO - 54 tuổi, phong độ, không ngừng ra phim mới, Tom Cruise đã và vẫn đang là một trong những cái tên gây chú ý hàng đầu Hollywood.

Liệu Tom Cruise có làm 'sống lại' xác ướp?

TTO - Từng tạo ấn tượng năm 1999 và 2001 với diễn viên Brendan Fraser, lần này nhà phát hành Universal Pictures chắc chắn sẽ gặp không ít rủi ro khi đầu tư toàn bộ êkip mới nhằm hồi sinh biểu tượng màn bạc đương đại thời chưa xa.