Nắm bắt cơ hội trúng tuyển với phương thức xét học bạ

09/08/2019 17:30 GMT+7

Hiện phương thức xét học bạ THPT - tuyển thẳng vào các trường đại học, cao đẳng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh cũng như phụ huynh.


Nắm bắt cơ hội trúng tuyển với phương thức xét học bạ - Ảnh 1.

Nắm bắt cơ hội trúng tuyển với phương thức xét học bạ

Sở dĩ phương thức xét tuyển linh hoạt này đang chiếm ưu thế vì điều kiện xét tuyển đã được thí sinh biết trước để chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển.

Chất lượng đào tạo liệu có đảm bảo?

Một lựa chọn học tập thông minh là khi bạn chọn đúng ngành học yêu thích tại ngôi trường có chương trình đào tạo chất lượng mang đến những điều kiện thuận lợi cho bản thân.

Trong kỳ tuyển sinh 2019, một số trường uy tín tại Việt Nam đã áp dụng phương thức xét tuyển trên, trong đó có Kent International College. Thí sinh có thể nắm bắt cơ hội 100% trúng tuyển vào Kent - ngôi trường với ưu thế đào tạo các ngành học chủ chốt, thuộc top ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực lớn trên thị trường lao động như: hàng không, kinh doanh và quản trị, truyền thông và thiết kế, du lịch…

Hơn 16 năm qua, Kent International College luôn nỗ lực mang đến những điểm vượt trội thông qua chương trình đào tạo Cử nhân thực hành Anh Quốc, với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp cùng chất lượng đào tạo được đánh giá cao vì những ưu thế nổi bật như: Học một trường - nhận hai bằng song song.

Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng Cử nhân thực hành (Advanced Diploma) của Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE - Vương quốc Anh và bằng Cử nhân thực hành do Kent cấp, 100% sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên. Khi có nguyện vọng học trình độ cao hơn, sinh viên được lựa chọn chuyển tiếp qua 19 trường đại học đối tác của Kent tại Úc, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Thái Lan…

Nắm bắt cơ hội trúng tuyển với phương thức xét học bạ - Ảnh 2.

Sinh viên Kent được lựa chọn chuyển tiếp du học tại các trường quốc tế

Cam kết việc làm

Nhận thấy những ưu điểm nổi bật trong chất lượng đào tạo, nhiều doanh nghiệp hàng đầu đã ký cam kết tuyển dụng và ưu tiên tuyển dụng sinh viên Kent như: Vietravel, Jetstar Pacific Airlines, Novaland,Vinpearl, Heineken, Nutifood, World Trans, CDIMEX, ALSIMEXCO,… Đây là trường hợp hiếm có, khẳng định niềm tin của các nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo cũng như năng lực của sinh viên Kent.

Cơ hội việc làm trong ngành Hàng không

Tất cả sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh vận tải hàng hhông và học viên khóa Tiếp viên hàng không cơ bản tại Kent đều được ưu tiên tuyển dụng vào các vị trí làm việc tại các hãng hàng không như: Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, ALSIMEXCO- cung ứng và xuất khẩu lao động hàng không cho hơn 40 hãng hàng không trong nước và quốc tế… Đây là ưu điểm mà không phải ngôi trường nào cũng có được.

Tính thực nghiệm cao

Ưu điểm mới khi học tập tại Kent, sinh viên được trải nghiệm mô hình doanh nghiệp trong lớp học: không nhàm chán với lý thuyết khô khan mà thay vào đó, hơn 50% thời gian thực nghiệm để sinh viên nắm được các nguyên tắc làm việc, trau dồi kỹ năng mềm cần thiết. "Dạy sinh viên những gì doanh nghiệp cần" là định hướng đào tạo của Kent.

Lộ trình học tập hợp lý

Chương trình đào tạo Cử nhân thực hành chỉ kéo dài 3 năm. Nhờ tốt nghiệp sớm, sinh viên Kent có cơ hội đi làm sớm hơn hẳn các bạn cùng lứa và đều gặt hái được rất nhiều thành công. Kết quả, hơn 90% sinh viên Kent tốt nghiệp có việc làm khi ra trường và được nhiều doanh nghiệp hàng đầu đánh giá cao và ưu tiển tuyển dụng.

Nắm bắt cơ hội trúng tuyển với phương thức xét học bạ - Ảnh 3.

Phụ huynh, thí sinh quan tâm tới chương trình đào tạo của Kent tại Ngày hội tư vấn xét tuyển 2019

Trăn trở trong việc chọn ngành học để đảm bảo sự nghiệp tương lai luôn là câu hỏi lớn với bậc phụ huynh và các tân sinh viên. Từ những nhận định về ưu thế đào tạo của Kent, phụ huynh cũng sẽ an tâm hơn về định hướng cho con em. Xác định điều kiện tài chính hợp lý, cũng như đánh giá được chất lượng đào tạo và cam kết việc làm từ phía nhà trường khi con tốt nghiệp. Một phương án đầu tư học tập ‘được lòng’ cả phụ huynh lẫn sinh viên và cũng rất "đáng"!

Với phương châm "Kent tạo nên sức mạnh năng lực cho bạn" và tiêu chí mở rộng cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế, các thí sinh chủ động đăng ký xét học bạ THPT để trúng tuyển vào Kent Việt Nam. Hiện nhà trường nhận và đào tạo tiếng Anh toàn diện các trình độ để sinh viên có thể tự tin theo học chương trình quốc tế.

Bên cạnh đó, nhà trường hiện có nhiều ưu đãi và chính sách học bổng hấp dẫn dành cho tất cả tân sinh viên khi đăng ký nhập học:

+ Máy tính Surface (trị giá 12 triệu đồng).

+ 300 suất học bổng với tổng trị giá hơn 8,7 tỉ đồng.

+ Học phí chỉ từ 4,8 triệu đồng/tháng (ưu đãi trả góp lãi suất 0%).

Nắm bắt cơ hội trúng tuyển với phương thức xét học bạ - Ảnh 4.

Xét tuyển học bạ nhập học các ngành đào tạo chính quy năm 2019 tại Kent International College - Hồ sơ nhập học bao gồm:

1/ Bản photo công chứng học bạ THPT

2/ Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp

3/ Đăng ký nhập học trực tuyến tại: go.kent.edu.vn/dknh

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ:

KENT INTERNATIONAL COLLEGE

219 – 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 6456 – 0938 361 456.

Website: http://kent.edu.vn

TUẤN VIỆT
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận