Tag: môi trường học tập

Môi trường học tập chuẩn quốc tế qua góc nhìn của một giáo viên bản ngữ

Ngoài nền tảng cơ sở vật chất, việc xây dựng một lớp học vừa thân thiện vừa mang tính thử thách là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của học sinh trong tương lai.

‘Du học tại chỗ’ - Nhận bằng quốc tế

'Du học tại chỗ' là hình thức sinh viên được trải nghiệm học tập trong môi trường đào tạo đạt chuẩn và nhận bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam, với mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

Nắm bắt cơ hội trúng tuyển với phương thức xét học bạ

Hiện phương thức xét học bạ THPT - tuyển thẳng vào các trường đại học, cao đẳng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh cũng như phụ huynh.

Lễ ra trường nhiều cảm xúc của học sinh lớp 5 IPS

Trường Quốc tế Á Châu vừa tổ chức lễ chia tay học sinh lớp 5 với sự góp mặt của thầy cô, các bậc phụ huynh và học sinh khối 5 của trường.

Asian School giành nhiều giải học sinh giỏi

Học sinh Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) giành 32 huy chương trong kỳ thi Olympic Tháng 4 TP.HCM và nhiều giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2018-2019.

Chương trình đào tạo bác sĩ Nha khoa MISD sau 4 năm phát triển

Chương trình đào tạo bác sĩ Nha khoa quốc tế McGann International School of Dentistry (MISD) ra đời vào tháng 5-2015 nhằm cung cấp nguồn nhân lực bác sỹ nha khoa chất lượng cao cho khối ASEAN.

Triển lãm du học đại học, cao đẳng Mỹ và Canada tháng 03-2019

Capstone Việt Nam trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên tham dự sự kiện triển lãm du học đại học, cao đẳng Mỹ & Canada.

Du học hè tại đại học Harvard

“Học mà chơi – Chơi mà học” đúng nghĩa cho một kỳ nghỉ hè sẽ giúp các em học sinh năng động và trưởng thành hơn, nhất là khi môi trường học tập thuộc hàng đẳng cấp cao của thế giới, như nước Mỹ chẳng hạn.

Quốc vụ khanh Vương quốc Anh đến thăm và làm việc tại UEF

TTO - Chiều 3-1, Nghị sĩ Mark Field, Bộ trưởng Nhà nước, Quốc vụ khanh châu Á - Thái Bình Dương, Vương quốc Anh, đã đến thăm trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) và có nhiều chia sẻ thú vị với sinh viên trường.

Những hình thức du học mới giúp con có bằng cấp quốc tế 100%

Nhu cầu du học tăng cao trong những năm gần đây đã tạo ra nhiều hình thức học tập mới bên cạnh lối du học nước ngoài thường thấy.