‘Du học tại chỗ’ - Nhận bằng quốc tế

15/08/2019 15:00 GMT+7

'Du học tại chỗ' là hình thức sinh viên được trải nghiệm học tập trong môi trường đào tạo đạt chuẩn và nhận bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam, với mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

‘Du học tại chỗ’ - Nhận bằng quốc tế - Ảnh 1.

Sinh viên Kent được lựa chọn chuyển tiếp du học tại các trường quốc tế

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng an tâm hơn trong việc quản lý, có điều kiện để quan tâm tới con em.

Hơn 16 năm qua, Kent International College luôn nỗ lực mang đến những điểm vượt trội thông qua chương trình đào tạo Cử Nhân Thực Hành Anh Quốc, với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp cùng chất lượng đào tạo được đánh giá cao vì những ưu thế nổi bật như:

Bằng cấp được quốc tế công nhận và cơ hội du học chuyển tiếp

Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng Cử Nhân Thực Hành (Advanced Diploma) của Tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE – Vương quốc Anh và bằng Cử Nhân Thực Hành do Kent cấp. NCFE đã cấp bằng cho hơn 340.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 2.000 trường cao đẳng đại học trên toàn thế giới. 

Đó là một minh chứng cho giá trị của văn bằng này. Vì vậy, đây được xem như hình thức du học tại quốc, sinh viên nắm bắt cơ hội nhận được bằng cấp quốc tế. Học một trường - nhận hai bằng song song.

Chương trình đào tạo tại Kent mang đẳng cấp quốc tế, hầu hết các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Đảm bảo 100% sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên. Khi có nguyện vọng học trình độ cao hơn, sinh viên được lựa chọn chuyển tiếp qua 19 trường đại học đối tác của Kent tại Úc, Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Thái Lan…

Cam kết việc làm ngay từ khi nhập học

Nhận thấy những ưu điểm nổi bật trong chất lượng đào tạo, nhiều doanh nghiệp hàng đầu đã ký cam kết tuyển dụng và ưu tiên tuyển dụng sinh viên Kent như: Vietravel, Jetstar Pacific Airlines, Novaland, Vinpearl, Heineken, Nutifood, World Trans, CDIMEX, ALSIMEXCO,… Đây là trường hợp hiếm có, khẳng định niềm tin của các nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo cũng như năng lực của sinh viên Kent.

Cơ hội việc làm trong ngành Hàng không

Tất cả sinh viên tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh Vận Tải Hàng Không và học viên khóa Tiếp viên Hàng không cơ bản tại Kent đều được ưu tiên tuyển dụng vào các vị trí làm việc tại các hãng hàng không như: Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, ALSIMEXCO- cung ứng và xuất khẩu lao động Hàng không cho hơn 40 hãng Hàng không trong nước và quốc tế… Đây là ưu điểm mà không phải ngôi trường nào cũng có được.

Tính thực nghiệm cao

Ưu điểm mới khi học tập tại Kent, sinh viên được trải nghiệm mô hình doanh nghiệp trong lớp học: không nhàm chán với lý thuyết khô khan mà thay vào đó, hơn 50% thời gian thực nghiệm để sinh viên nắm được các nguyên tắc làm việc, trau dồi kỹ năng mềm cần thiết. "Dạy sinh viên những gì doanh nghiệp cần" là định hướng đào tạo của Kent.

Lộ trình học tập hợp lý: Chương trình đào tạo Cử Nhân Thực Hành chỉ kéo dài 3 năm. Nhờ tốt nghiệp sớm, sinh viên Kent có cơ hội đi làm sớm hơn hẳn các bạn cùng lứa và đều gặt hái được rất nhiều thành công. Kết quả, hơn 90% sinh viên Kent tốt nghiệp có việc làm khi ra trường và được nhiều doanh nghiệp hàng đầu đánh giá cao và ưu tiển tuyển dụng.

‘Du học tại chỗ’ - Nhận bằng quốc tế - Ảnh 2.

Sinh viên Kent chọn hình thức "Du học tại chỗ"

Vấn đề du học tại chỗ hay du học nước ngoài vẫn sẽ là câu hỏi khiến các bậc phụ huynh phải băn khoăn, suy nghĩ. Tuy nhiên, việc chọn "Du học tại chỗ" sẽ mở ra một lựa chọn mới vẹn cả đôi đường, vừa dung hòa "tính quốc tế" vừa có "sự hiểu biết về thị trường địa phương". 

Du học tại chỗ đang ngày càng trở thành một giải pháp giáo dục chất lượng được các bậc phụ huynh và sinh viên tại Việt Nam quan tâm.

Từ những nhận định trên về các ưu thế đào tạo của Kent, phụ huynh cũng sẽ an tâm hơn về định hướng cho con em. Xác định điều kiện tài chính hợp lý, cũng như đánh giá được chất lượng đào tạo và cam kết việc làm từ phía nhà trường khi con tốt nghiệp. Một phương án đầu tư học tập ‘được lòng’ cả phụ huynh lẫn sinh viên và cũng rất ‘đáng’!

Với phương châm "Kent tạo nên sức mạnh năng lực cho bạn" và tiêu chí mở rộng cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế, các thí sinh chủ động đăng ký xét học bạ THPT để trúng tuyển vào Kent Việt Nam. Hiện nhà trường nhận và đào tạo tiếng Anh toàn diện các trình độ để sinh viên có thể tự tin theo học chương trình quốc tế.

‘Du học tại chỗ’ - Nhận bằng quốc tế - Ảnh 3.

Xét tuyển học bạ nhập học các ngành đào tạo chính quy năm 2019 tại Kent International College

Trong kỳ tuyển sinh 2019, Kent International College hiện có nhiều ưu đãi và chính sách học bổng hấp dẫn dành cho tất cả tân sinh viên khi đăng ký nhập học trước 31/8/2019:

+ Máy tính Surface (trị giá 12 triệu).

+ 300 suất học bổng với tổng trị giá hơn 8,7 tỷ đồng.

+ Học phí chỉ từ 4,8 triệu đồng/ tháng (ưu đãi trả góp lãi suất 0%).

Bí kíp săn học bổng du học cùng Viện đào tạo quốc tế Bí kíp săn học bổng du học cùng Viện đào tạo quốc tế

TTO - Tổng giá trị học bổng mà IEI hỗ trợ sinh viên đạt được từ trước đến nay đạt hơn 6.3 triệu USD (tương đương hơn 148 tỉ đồng).

TUẤN VIỆT
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận