Tag: du học tại chỗ

Khánh thành đại học hơn 50ha giúp sinh viên 'du học Đức' ngay tại Việt Nam

TTO - Sự hợp tác giữa hai quốc gia nhằm xây dựng trường đại học công lập có chất lượng nghiên cứu và đào tạo theo chuẩn quốc tế, giúp các sinh viên có thể “du học Đức” ngay tại Việt Nam.

Đưa vào hoạt động Trường đại học Việt - Đức 200 triệu USD tại Bình Dương

TTO - Dự án trường đại học công lập hợp tác giữa Việt Nam và Đức với khuôn viên trụ sở chính trên khu đất rộng hơn 50ha đã chính thức được đưa vào hoạt động.

Tự tin nắm bắt ‘thời cơ vàng’ để du học thời COVID-19

TTO- Dịch COVID-19 trên toàn cầu tác động đến mọi mặt của đời sống trong đó có giáo dục, gây nhiều trở ngại, khó khăn cho du học sinh. Tuy nhiên nếu nắm bắt tốt thông tin và chuẩn bị chu đáo, các bạn vẫn có thể viết tiếp ước mơ du học của mình.

Chương trình du học tại chỗ lấy bằng cử nhân Hoa Kỳ tại Đà Nẵng

Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Cử nhân chuẩn Hoa Kỳ đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các phụ huynh lẫn học sinh.

Du học tại chỗ nhận bằng cấp cử nhân Anh Quốc, Hoa Kỳ

Những năm gần đây, hình thức 'du học tại chỗ' được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì chất lượng và bằng cấp tương đương với du học nước ngoài nhưng chi phí tiết kiệm hơn.

Sinh viên Duy Tân nhận bằng của các đại học Mỹ qua du học tại chỗ

19 sinh viên của Đại học (ĐH) Duy Tân thuộc Chương trình học Lấy bằng ĐH Troy và ĐH Keuka tại Đà Nẵng (ADP - American Degree Program) đã nhận bằng từ ĐH Troy và ĐH Keuka trong lễ trao bằng tốt nghiệp được tổ chức vào chiều ngày 30-1-2021.

Giải pháp du học tại chỗ và chuyển tiếp quốc tế mùa COVID

Không cần 'xuất ngoại' với chi phí cao cùng những lo lắng về khác biệt văn hóa, thời tiết, dịch bệnh,… du học tại chỗ vẫn giúp bạn thụ hưởng đầy đủ điều kiện học tập hiện đại cùng bằng cấp có giá trị quốc tế.

Du học tại chỗ và hướng lựa chọn chương trình quốc tế trong nước

Biến động toàn cầu do COVID-19 ở các khía cạnh khác nhau làm cho nhiều thí sinh, phụ huynh dần thay đổi hướng lựa chọn đối với các chương trình quốc tế, liên kết đào tạo ở các trường đại học tại Việt Nam.

Top 5 trường đại học trong nước mức phí cao để 'con nhà giàu' du học tại chỗ

Đường bay quốc tế bị đóng, hội "phụ huynh nhà giàu" như vắt chân lên cổ tìm hiểu thông tin về các trường đại học trong nước để quý tử có thể theo học.

Năm 2020 Đại học Quốc tế Hồng Bàng dành 200 chỉ tiêu cho chương trình du học tại chỗ

Năm 2020, Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng tiếp tục tuyển sinh cho chương trình Du học tại chỗ.