31/07/2023 14:30 GMT+7

Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam

Chương trình du học tại chỗ lấy bằng cử nhân Hoa Kỳ - American Degree Program (ADP) với văn phòng đặt tại Đại học Duy Tân, Đà Nẵng đang là sự chọn lựa của nhiều gia đình Việt.

Sinh viên chương trình ADP học tại lớp và sinh hoạt nhóm tại thư viện trường

Sinh viên chương trình ADP học tại lớp và sinh hoạt nhóm tại thư viện trường

Chương trình ADP có sự hợp tác của 2 đại học uy tín tại Hoa Kỳ là Đại học Troy và Đại học Keuka. Đây chính là 2 đối tác chiến lược toàn diện và duy nhất của giáo dục đại học Hoa Kỳ tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên. 

Với việc thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến và chất lượng hàng đầu thế giới, các bạn sinh viên ADP đã và đang là những công dân toàn cầu chính hiệu nhờ những tấm bằng đại học danh giá do Đại học Troy và Đại học Keuka (đã đạt kiểm định vùng - mức kiểm định toàn cơ sở giáo dục cao nhất ở Mỹ) cấp.

Chương trình đào tạo chuẩn Mỹ, 100% bằng tiếng Anh

Đại học Troy và Đại học Keuka đang đặt văn phòng đại diện qua ADP đặt tại Đại học Duy Tân. Hiện tại, ADP đang triển khai 3 ngành đào tạo chính gồm:

* Khoa học máy tính - Computer Science (Đại học Troy), 

* Quản trị du lịch & khách sạn - Hospitality, Sport & Tourism Management (Đại học Troy), 

* Quản trị kinh doanh - Management (Đại học Keuka).  

Đây đều là các ngành học mũi nhọn, mang tính xu hướng thời đại với cơ hội việc làm rộng mở. Chương trình đào tạo tại ADP đều được thiết kế và giảng dạy theo giáo trình nguyên bản của Đại học Troy và Đại học Keuka. 

Đặc biệt hơn khi sinh viên sẽ được học trực tiếp với giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đến từ Đại học Troy và Đại học Keuka, cũng như các giảng viên đã được Đại học Troy và Đại học Keuka kiểm tra và đánh giá năng lực. 

Vì vậy, chất lượng giảng dạy tại ADP luôn được đảm bảo và luôn được đồng bộ với chương trình đào tạo tại Mỹ. Bên cạnh đó, kỹ năng Anh văn của sinh viên ADP luôn được trau dồi và nâng cao vì sẽ sử dụng tiếng Anh hoàn toàn trong việc học tập và nghiên cứu với các giáo sư và giảng viên quốc tế.

Học tại Việt Nam, nhận bằng cử nhân - kỹ sư Hoa Kỳ

Điểm nổi trội của chương trình ADP là sinh viên sẽ nhận được tấm bằng cử nhân - kỹ sư của các đại học Hoa Kỳ ngay tại quê nhà. Những tấm bằng vô cùng giá trị của các đại học có bề dày lịch sử tại Hoa Kỳ gồm:

* Đại học Troy là trường đại học công lập, được thành lập từ năm 1887 tại bang Alabama, Hoa Kỳ, tên gọi gốc là Troy State University. 

Đại học Troy nhận được chứng nhận chất lượng về giáo dục từ Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS). 

Bên cạnh đó, trường còn được tạp chí The Princeton Review xếp hạng là một trong "Những trường đại học tốt nhất vùng Đông Nam nước Mỹ". 

Đặc biệt, năm 2021, Đại học Troy được vinh danh với thứ hạng 44 trong các trường đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ theo U.S. News. 

* ĐH Keuka là một trường tư được thành lập từ năm 1890 ở bang New York, Hoa Kỳ với bề dày lịch sử hơn 130 năm. 

Trường đạt kiểm định cấp vùng miền Trung Hoa Kỳ (MSCHE) theo tiêu chuẩn "Kiểm định toàn phần chất lượng đào tạo, cơ sở giáo dục cao cấp của Mỹ". 

Trong năm 2021, Đại học Keuka được vinh danh với thứ hạng 126 trong các trường đại học tốt nhất miền Bắc nước Mỹ theo U.S. News.  

3 sinh viên ngành Khoa học máy tính Đại học Troy (gồm Quang Đại, Minh Nhân và Quốc Huy theo thứ tự thứ 2, 3 và 10 từ trái sang phải) tham gia thực tập tại Samsung ở vị trí Android developer

3 sinh viên ngành Khoa học máy tính Đại học Troy (gồm Quang Đại, Minh Nhân và Quốc Huy theo thứ tự thứ 2, 3 và 10 từ trái sang phải) tham gia thực tập tại Samsung ở vị trí Android developer

Theo học chương trình ADP, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận với một chương trình giáo dục đẳng cấp quốc tế, đồng thời sở hữu tấm bằng danh giá của các đại học Hoa Kỳ, có giá trị toàn cầu, sau khi hoàn thành khóa học tại Đà Nẵng. 

Đây chắc chắn sẽ là "bệ phóng" vững chắc đưa các bạn sinh viên vươn mình ra thế giới. Tấm bằng Mỹ sẽ là "chìa khóa vàng" giúp các bạn sinh viên có thêm lợi thế cạnh tranh trong thị trường lao động cũng như có đủ tự tin để làm việc ở bất kỳ quốc gia nào.

Học phí du học tại chỗ chỉ bằng 1/10 so với du học trực tiếp (cùng trường) tại Hoa Kỳ

Vấn đề học phí luôn là một trong những rào cản lớn khi lựa chọn du học trực tiếp tại Hoa Kỳ bởi không phải gia đình Việt nào cũng có đủ điều kiện tài chính để đáp ứng mức học phí và chi phí sinh hoạt cao ngất ngưởng tại đất nước cờ hoa. 

Hiện tại, chương trình ADP là lựa chọn hợp lý cho đại đa số gia đình Việt với mức học phí vô cùng tiết kiệm - chỉ bằng 1/10 so với chi phí thực tế du học tại Hoa Kỳ.

Điều này có nghĩa rằng sinh viên của ADP sẽ được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao mang tầm vóc quốc tế và nhận tấm bằng tương tự học ở Hoa Kỳ nhưng chỉ phải bỏ ra một khoản phí vừa phải.

Lộ trình học tập linh hoạt với cơ hội chuyển tiếp sang Mỹ

Thời gian học tập trong một khóa học là 4 năm với 10 học kỳ. Sinh viên sẽ được trải nghiệm tất cả từ những môn học nền tảng đến các môn chuyên ngành. 

Đặc biệt hơn nữa, sinh viên ADP có thể lựa chọn theo học toàn thời gian 4 năm tại Việt Nam hoặc chọn chuyển tiếp sang Hoa Kỳ sau khi kết thúc năm 2 tại Việt Nam (nếu có đủ điều kiện) mà không cần phải học lại các môn đã học ở chương trình ADP tại Việt Nam.

Sinh viên Trần Châu Quốc Bảo - ngành Quản trị kinh doanh Đại học Keuka - chuyển tiếp sang học tại Hoa Kỳ sau 2 năm học tại Đại học Duy Tân

Sinh viên Trần Châu Quốc Bảo - ngành Quản trị kinh doanh Đại học Keuka - chuyển tiếp sang học tại Hoa Kỳ sau 2 năm học tại Đại học Duy Tân

Trong suốt 4 năm học, các bạn sinh viên chương trình ADP sẽ được tham gia nhiều hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế như Passage to ASEAN, Global Connect Village,… cùng sinh viên các nước bạn như Singapore, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản,… 

Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên chương trình ADP xây dựng hệ thống quan hệ cá nhân cũng như phát triển thêm các kỹ năng cần thiết cho bản thân.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên ADP còn được tham gia nhiều chuyến đi trải nghiệm thực tế và thực tập sớm tại các doanh nghiệp là đối tác của chương trình ADP theo từng chuyên ngành học. 

Điều này sẽ giúp sinh viên nắm bắt nội dung học tập hiệu quả hơn và áp dụng được kiến thức vào công việc thực tế. Theo thống kê, tỉ lệ sinh viên ADP có việc làm là 100% ngay sau khi đi thực tập năm cuối.

Cơ hội tiếp cận quỹ học bổng lên đến 18 tỉ đồng

Sinh viên Duy Tân học chương trình liên kết với Đại học Troy nhận bằng tốt nghiệp

Sinh viên Duy Tân học chương trình liên kết với Đại học Troy nhận bằng tốt nghiệp

Năm học 2023-2024, với quỹ học bổng có tổng trị giá hơn 18 tỉ đồng, ADP đang mang đến cho các bạn học sinh cơ hội du học tại chỗ lấy bằng Mỹ với nhiều gói học bổng cực khủng từ 30% đến 100%. 

Với quỹ học bổng này, chương trình ADP hy vọng sẽ lựa chọn được những nhân tài đích thực đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước và quốc tế trong tương lai. 

Đây cũng là mục tiêu lâu dài để đào tạo ra một thế hệ trẻ tiếp nối có chất lượng và vượt trội để cùng sánh vai với bạn bè quốc tế. 

Chương trình du học tại chỗ lấy bằng Đại học Troy và Đại học Keuka tại Đà Nẵng - American Degree Program (ADP) hy vọng sẽ giúp các bạn trẻ đạt được ước mơ du học Mỹ ngay tại Việt Nam và trở thành những công dân toàn cầu đích thực.

Thông tin chi tiết về ADP, vui lòng liên hệ:

ADP - American Degree Program in Da Nang

Chương trình Du học tại chỗ lấy bằng đại học Mỹ (ADP)

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng, Việt Nam

Hotline: 0888 41 41 41

Email: adp@adp.edu.vn

Website: http://adp.edu.vn/

Fanpage: www.fb.com/adpvn

YouTube: www.youtube.com/@ADPinDanang

Kết nối mạnh cựu du học sinhKết nối mạnh cựu du học sinh

TS Võ Trung Âu (33 tuổi) vừa được chọn làm chủ tịch Hội Cựu du học sinh TP.HCM nhiệm kỳ 2019 - 2024. Anh trở về sau nhiều năm học tập, nghiên cứu tại Hungary.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên