Tag: Duy Tân

Sức hút của khối ngành Ngoại ngữ và Xã hội Nhân văn tại ĐH Duy Tân năm 2023

Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn (LHSS) thuộc Đại học (ĐH) Duy Tân đã và đang tạo dựng một mô hình đào tạo tiên tiến hàng đầu để cung cấp cho xã hội những nhà báo, nhà ngoại giao, nhà ngôn ngữ,… xuất sắc nhất.

2 đoạn đường chỉ vài trăm mét làm mãi không xong, trời nắng cũng ngập

TTO - 2 đoạn đường chỉ vài trăm mét nối đường Duy Tân (quận Cầu Giấy) và đường Tôn Thất Thuyết (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thi công mãi không xong, trời nắng cũng ngập.

Làm gì để thu hút nguồn nhân lực công nghệ thông tin và du lịch Đà Nẵng?

TTO - Các vấn đề trên sẽ được phân tích tại tọa đàm trao đổi về thực trạng và giải pháp đào tạo, sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghệ thông tin và du lịch thành phố Đà Nẵng, sẽ diễn ra vào sáng 27-5 tại Đại học Duy Tân.

Sinh viên Duy Tân giành nhiều giải 'Sinh viên nghiên cứu khoa học' cấp bộ năm 2019

Năm 2019, sinh viên Duy Tân tiếp tục được trao 1 giải ba và 2 giải khuyến khích tại Giải thưởng 'Sinh viên nghiên cứu khoa học' cấp bộ khi triển khai nhiều đề tài.

Duy Tân - đại học ngoài công lập đầu tiên đạt kiểm định chất lượng giáo dục ở Việt Nam

Ngày 20-2-2017, Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam đã trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho ĐH Duy Tân trong buổi lễ được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

Nhà khoa học ĐH Duy Tân giành Giải thưởng nghiên cứu trẻ năm 2016 về vật lý

Đạt nhiều thành tích xuất sắc về nghiên cứu khoa học về năng lượng và kỹ thuật hạt nhân, TS Trần Hoài Nam của ĐH Duy Tân đã vinh dự được Hội Vật lý lý thuyết Việt Nam trao Giải thưởng nghiên cứu trẻ năm 2016 trong khuôn khổ chương trình Hội nghị vật lý lý thuyết toàn quốc lần thứ 41 diễn ra từ ngày 1 đến 4-8-2016 tại TP Nha Trang.

Cuộc đời vua Duy Tân qua ảnh

TTO - Lần đầu tiên những tư liệu hình ảnh lần đầu tiên về cuộc đời vua Duy Tân được gia đình đem về nước để giới thiệu với công chúng tại di tích An Lăng, đường Duy Tân (TP Huế).

Chủ tịch nước trò chuyện với cựu sinh viên, học sinh

TT - Sáng 9-1, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm Trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) và trò chuyện với gần 200 cựu thanh niên - học sinh - sinh viên trong phong trào đấu tranh yêu nước ở các đô thị miền Nam trước năm 1975 cùng nhiều sinh viên, giảng viên trẻ của Trường ĐH Duy Tân.

Điểm hẹn số 4 Duy Tân

TT - Ðiểm hẹn số 4 Duy Tân là tên một chương trình mới do Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM (4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1) tổ chức mỗi tháng một lần vào tối thứ bảy tuần cuối tháng, với mong mỏi đưa những ca khúc truyền thống cách mạng đến gần hơn với giới trẻ.