Tag: Du học Mỹ

Sinh viên du học Mỹ sẽ tăng 9% trong năm học tới 2022-2023

Khảo sát do IIE và 9 hiệp hội giáo dục trên đại học của Mỹ tiến hành cho thấy số lượng sinh viên quốc tế chọn đến Mỹ học sẽ tiếp tục tăng 9% trong năm học tới 2022-2023

30.000 người Việt đang du học Mỹ, nhiều nhất Đông Nam Á

TTO - Việt Nam hiện xếp thứ 6 trong số các quốc gia có đông học sinh, sinh viên đang du học Mỹ nhất.

Triển lãm du học Mỹ và Canada toàn quốc mùa thu 2022

Hơn 50 trường học đến từ Mỹ và Canada sẽ tham dự Triển lãm du học của AAE trong tháng 9 này, gồm các trường từ trung học đến sau đại học với nhiều suất học bổng lên đến 100%.

Tự tin nắm bắt ‘thời cơ vàng’ để du học thời COVID-19

TTO- Dịch COVID-19 trên toàn cầu tác động đến mọi mặt của đời sống trong đó có giáo dục, gây nhiều trở ngại, khó khăn cho du học sinh. Tuy nhiên nếu nắm bắt tốt thông tin và chuẩn bị chu đáo, các bạn vẫn có thể viết tiếp ước mơ du học của mình.

Hội nhập môi trường giáo dục thời COVID-19

TTO - Đại dịch COVID-19 diễn ra trên quy mô toàn cầu đã tác động nặng nề đến mọi mặt của đời sống, trong đó có thị trường giáo dục. Đặc biệt, hoạt động du học nước ngoài cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng.

Điểm cộng của chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ

Một môi trường học tập cân bằng giữa kiến thức và kỹ năng, nơi học sinh được cung cấp phương pháp học phù hợp để giảm tải mà vẫn hiệu quả, với bằng cấp có giá trị quốc tế mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Du học Mỹ 3 tháng, Chi Pu về nước làm doanh nhân 'thứ thiệt'

Sau chuyến du học 'ngắn ngày' tại Mỹ, Chi Pu trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới, khác hẳn vẻ sexy, năng động của một nữ nghệ sĩ trẻ trước đó.

Chi Pu liên tục bị fan cà khịa kiểu ‘nửa Tây nửa ta’

Trong clip mới nhất chúc mừng 20-10, Chi Pu liên tục nhận được những bình luận 'cà khịa' việc cô thường xuyên nói giọng 'nửa Anh nửa Việt'.

'Make it complicated, enjoy cái moment này' khiến netizen rần rần

Mau mau cập nhật để tránh tối cổ với 'Make it complicated, enjoy cái moment này' nhé! Thậm chí, danh tính của người tạo trend còn khiến dân tình cười xỉu.

Sao Việt 'gác' sự nghiệp sang Mỹ du học giờ ra sao?

Không chỉ Chi Pu, trước đó đã có nhiều sao nữ Việt như: Hương Tràm, Phạm Hương, á hậu Hoàng My, Thủy Top, Tóc Tiên... cũng từng sang Mỹ với lý do tương tự.