Asian School giành nhiều giải học sinh giỏi

03/05/2019 08:30 GMT+7

Học sinh Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) giành 32 huy chương trong kỳ thi Olympic Tháng 4 TP.HCM và nhiều giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2018-2019.

Asian School giành nhiều giải học sinh giỏi - Ảnh 1.

Môi trường học tập quốc tế tiên tiến, hiện đại tại Asian School.

Tại cuộc thi Olympic Tháng 4 TP.HCM lần V do Sở GD&ĐT TP.HCM tổ chức dành cho học sinh không chuyên lớp 10, lớp 11 các trường THPT tại TP.HCM và các tỉnh, thành phía Nam, học sinh Trường Quốc tế Á Châu đã giành 4 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 4 huy chương đồng ở các bộ môn Tiếng Anh, Vật lý, Hóa, Sinh và Ngữ văn.

Học sinh bậc THCS của Asian School cũng chinh phục 7 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 7 huy chương đồng ở các bộ môn Tiếng Anh, Ngữ văn, Toán, Khoa học tự nhiên trong kỳ thi Olympic Tháng 4 TP.HCM 2019. Đây là lần đầu tiên cuộc thi mở rộng cho đối tượng học sinh cấp THCS, quy tụ hơn 4.800 học sinh các trường THCS trên địa bàn TP.HCM tham gia.

Bên cạnh đó, 11 gương mặt học sinh khác của Trường Quốc tế Á Châu cũng được vinh danh tại kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố. Các em đã mang về 1 giải nhất, 8 giải nhì và 2 giải ba ở các bộ môn Tiếng Anh, Ngữ Văn và Vật lý. Ngoài ra, có 47 học sinh được tuyên dương với thành tích học sinh giỏi cấp Quận.

Trường Quốc tế Á Châu cho hay đào tạo kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo tiêu chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards (Mỹ) đã giúp học sinh vừa đảm bảo được lượng kiến thức theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT vừa được tiếp cận chương trình học nước ngoài uy tín. Học sinh của trường trong nhiều năm liền đều ghi dấu ấn nổi bật tại các cuộc thi học sinh giỏi, các cuộc thi năng khiếu thể thao, nghệ thuật các cấp.

Asian School giành nhiều giải học sinh giỏi - Ảnh 2.

Tiết học STEM Robotics đầy mới mẻ và bổ ích

Là thành viên chính thức của Hội đồng các trường quốc tế (CIS) - Anh Quốc và đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của CIS và Hiệp hội các trường phổ thông & đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC), Trường Quốc tế Á Châu cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức khoa học và trình độ tiếng Anh tương đương học sinh các nước phát triển. 

Hàng ngàn học sinh của trường chuyển tiếp du học thành công các nước trên thế giới không chỉ bậc đại học mà ngay ở các cấp lớp phổ thông. Nhiều cựu học sinh còn xuất sắc giành học bổng và đậu vào các trường đại học uy tín thế giới như Harvard, Yale, UC Berkeley , UCLA, UC Davis, UC Irvine, Central Washington University , Western Sydney University...

Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp, không ít học sinh chuyển tiếp học bậc đại học tại Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu để tham gia học tập và sinh hoạt trong một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh về đào tạo và hội nhập với nền giáo dục thế giới.

Asian School giành nhiều giải học sinh giỏi - Ảnh 3.

Tính đến nay, học sinh Asian School đã gặt hái được 645 giải học sinh giỏi cấp Quận và Thành phố. Ngoài ra, các em còn chinh phục 591 huy chương, giải thưởng trong các kỳ thi năng khiếu, thể thao ở các bộ môn cờ vua, cờ tướng, tennis, cầu lông, bóng bàn...

Asian School giành nhiều giải học sinh giỏi - Ảnh 4.

Nguyễn Văn Hưởng - Thảo Điền Campus, cơ sở mới của Trường Quốc tế Á Châu tại Phường Thảo Điền, Quận 2.

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE), gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU), được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam.

Thành lập năm 1999, GAIE có 77.757 học sinh, sinh viên và học viên đến từ 26 quốc gia và các vùng lãnh thổ, đã và đang theo học tại 14 cơ sở và 6 dự án đang đầu tư xây dựng; 70 công ty Việt Nam và đầu tư nước ngoài bảo trợ chương trình thực tập của SIU; hơn 2.200 giáo viên, nhân viên Việt Nam và nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc; 2.195 học sinh, sinh viên chuyển tiếp du học tại 314 trường ở 19 quốc gia thuộc 4 châu lục.

KIM YẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận