Tag: Quôc Tế Á Châu

Giữ học bạ 2 năm vì không đóng học phí, nhà trường nói gì?

Chị N.T.H. cho biết chị bị phá sản, không thể đóng học phí nên bị một trường quốc tế ở TP.HCM giữ học bạ của con chị suốt 2 năm qua.

Học sinh lớp 4 sở hữu 12 huy chương quốc tế

Đam mê toán học cùng năng lực tiếng Anh tốt đã giúp cậu học trò Nguyễn Minh Quân lớp 4/9 Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) sở hữu bộ sưu tập huy chương "khủng" từ các cuộc thi trong và ngoài nước.

Nam sinh Asian School giành 17 huy chương từ World Scholar's Cup 2023

Trần Hoàng Duy Bảo, lớp 11/3 Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), sở hữu 17 huy chương danh giá của World Scholar's Cup (WSC) 2023.

Ôn thi 2 ngày, nữ sinh Asian School vẫn đạt IELTS 8.5

Nguyễn Xuân Minh Hân - học sinh lớp 12 năm học 2023-2024 Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) đã xuất sắc đạt IELTS 8.5. Đây là lần đầu em tham gia bài thi quốc tế này và thời gian ôn luyện chỉ vỏn vẹn 2 ngày.

HS Asian School đạt học bổng toàn phần đại học hàng đầu thế giới

Nguyễn Lê Cát Quyên đã chinh phục thành công National University of Singapore (NUS) và Nanyang Technological University (NTU) - 2 ngôi trường danh giá bậc nhất tại "đảo quốc sư tử".

Môi trường học tập năng động tại Asian School

Rèn luyện tiếng Anh, vui chơi giải trí, nâng cao thể chất và tích lũy kỹ năng cần thiết là hàng loạt những giá trị Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) mang đến cho học sinh.

Chưa giỏi tiếng Anh có thể theo học Trường Quốc tế Á Châu?

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, đào tạo song song chương trình Việt Nam của Bộ GD&ĐT và chương trình quốc tế theo chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out và Common Core State Standards (Hoa Kỳ).

Khám phá hệ thống cơ sở vật chất của Asian School

Sẵn sàng cho năm học mới 2023-2024, Trường quốc tế Á Châu (Asian School) tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với nhiều tiện ích mang đến những trải nghiệm học tập, sinh hoạt cho học sinh.

96% học sinh Asian School miễn thi ngoại ngữ THPT 2023

Theo thống kê từ Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), 96% học sinh khối 12 của trường có chứng chỉ tiếng Anh và sẽ được miễn bài thi ngoại ngữ trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Cách học sinh Trường quốc tế Á Châu tìm hiểu bạo lực học đường

Học sinh Trường Quốc tế Á Châu đã có nhiều trải nghiệm thú vị qua các hoạt động ý nghĩa về xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện, nói không với bạo lực học đường.