Tag: chương trình tiếng Anh

Quyết định nhập học sớm, thí sinh có cơ hội nhận nhiều lợi ích

Theo quy định, các trường sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học năm 2023 trước 17g00 ngày 22-8. Sau khi nhận kết quả trúng tuyển, thí sinh xác nhận nhập học đợt 1 trước 17h00 ngày 6-9-2023.

Bé dạn dĩ vào lớp 1 tại Trường Mầm non - Tiểu học Me Since 1988

Khi con yêu chuẩn bị vào lớp 1, ba mẹ lại có nỗi trăn trở mới vì đây là cột mốc quan trọng khi con bước sang một môi trường mới, bé sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm.

Học đại học với 50% chương trình bằng tiếng Anh tại UEF

Mặt bằng các bạn trẻ biết sử dụng thành thạo ít nhất một ngoại ngữ đang phát triển, đặc biệt là khả năng sử dụng tiếng Anh. Theo đó, việc chọn trường, chọn ngành của các bạn Gen Z, đặc biệt là 2005 (2k5) ngày càng rõ nét hơn.

Trường đại học dành nhiều suất học bổng 100% cho thí sinh có IELTS 7.0

Tiếng Anh dần trở thành tiêu chí và ưu tiên xét tuyển mà các trường đại học dành cho thí sinh trong những năm gần đây.

TP.HCM công bố điều kiện tuyển sinh lớp 6 tiếng Anh tăng cường và tích hợp

Sáng 5-4, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM thông báo về việc tuyển sinh lớp 6 năm học 2023-2024, trong đó có điều kiện tuyển sinh lớp 6 tiếng Anh tăng cường và tiếng Anh tích hợp.

Chương trình học tiếng Anh như thế nào sẽ phù hợp cho trẻ bậc tiểu học?

Việc chọn lựa chương trình tiếng Anh phù hợp cho trẻ khi bước vào bậc tiểu học rất quan trọng.

Thương hiệu Anh ngữ cho trẻ từ 1 tuổi tại Việt Nam

Ngày 21-10-2022 thương hiệu Anh ngữ Kids&Us tổ chức họp báo chính thức công bố ra mắt với sự tham gia của đông đảo báo chí và truyền thông.

Sân chơi mùa hè đầy hứng khởi và hành trình 10 năm VUS Summer Stars

Mùa hè Super Summer 2022 tại Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đang sôi động với hàng loạt Sàn đấu Anh ngữ V Champions, V-Challenge, DigiGenius Contest...

OLA ra mắt chương trình tiếng Anh hè 2022 cho trẻ từ 3-16 tuổi

OLA trong mùa hè 2022 này đã cho ra mắt chương trình 'Excel your English with OLA Summer - Xuất sắc tiếng Anh, đón hè khác biệt' dành cho trẻ từ 3 - 16 tuổi.

Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM: Học sinh không học tiếng Anh tích hợp sẽ bố trí qua lớp thường

TTO - Tối 15-9, trước việc học sinh đang học chương trình tiếng Anh tích hợp muốn xin qua lớp thường nhưng lo lắng nhà trường không giải quyết, ông Nguyễn Văn Hiếu - giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM - khẳng định sẽ giải quyết tất cả nguyện vọng của học sinh.