Mỹ Tâm hủy hát ở phố đi bộ vì ảnh Sơn Tùng choán poster?

30/12/2017 14:30 GMT+7

TTO - Dù có tên trong một đêm nhạc tại phố đi bộ Hồ Gươm vào 6-1, nhưng fanpage chính thức của ca sĩ Mỹ Tâm vừa thông báo cô không tham gia chương trình này.

Mỹ Tâm hủy hát ở phố đi bộ vì ảnh Sơn Tùng choán poster? - Ảnh 1.

Thông báo trên fanpage của Mỹ Tâm

Đây được coi là phát ngôn chính thức từ MTE (công ty giải trí của Mỹ Tâm) để giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về sự có mặt của Mỹ Tâm trong chương trình do một nhãn hàng tổ chức tại khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội).

Khi Tuổi Trẻ Online liên hệ, đại diện truyền thông của Mỹ Tâm cho biết, phía nữ ca sĩ không tiện đề cập sâu đến vấn đề này và thông tin trên fanpage chính là câu trả lời cuối cùng về sự tham gia của Mỹ Tâm.

Như vậy, Mỹ Tâm sẽ vắng mặt trong đêm nhạc sắp tới, cho dù trước đó đơn vị tổ chức sự kiện đã phát ra thông cáo báo chí có nhắc đến Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Tóc Tiên, DJ Hoàng Touliver, DJ Trang Moon…

Lý do "hủy hát" được đồn đoán là do ban tổ chức đã đặt hình ảnh của ca sĩ Sơn Tùng ở vị trí trung tâm, lớn hơn cả Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên. Trong khi đó, Mỹ Tâm ở vị trí bên cạnh, sát lề.

Tấm poster quảng bá này đã làm dấy lên nhiều tranh luận, đặc biệt là trong cộng đồng người hâm mộ của ca sĩ Mỹ Tâm và Sơn Tùng.

Mỹ Tâm hủy hát ở phố đi bộ vì ảnh Sơn Tùng choán poster? - Ảnh 2.

Poster gây tranh cãi của chương trình

Thông báo ngắn của Mỹ Tâm về việc không tham gia chương trình đã nhận được hàng nghìn lượt "like". Có "fan" lên tiếng: "Chưa bao giờ chị không tham gia mà tụi em vui như lần này!".

Đây không phải lần đầu tiên chuyện xếp đặt vị trí của ca sĩ trên những tấm bandroll hay poster quảng bá các sô diễn hay đêm nhạc được đem ra bàn tán.

Trước đó đã có một số sự việc các ca sĩ như Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh… hủy sô đột ngột vì hình ảnh trên poster bị cho là sai sót, không đúng ý.

Hơn 10.000 khán giả đổ về hồ Gươm hát cùng Mỹ Tâm Hơn 10.000 khán giả đổ về hồ Gươm hát cùng Mỹ Tâm

TTO - Tối 10-12, phố đi bộ Hà Nội nhộn nhịp với hơn 10 ngàn người đổ về sân khấu chính của đêm nhạc giới thiệu album Tâm 9.

Sốt 42 độ, Ariana Grande hủy sô ở Việt Nam trước giờ diễn Sốt 42 độ, Ariana Grande hủy sô ở Việt Nam trước giờ diễn

TTO - Chỉ vài tiếng trước giờ diễn ra sô diễn Dangerous woman, Ariana Grande bất ngờ tuyên bố hủy sô tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) vào tối 23-8 vì lí do sức khỏe.

DANH ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận