Tag: Phố đi bộ

Đôi nam nữ nhảy sông Tam Bạc ngày mùng 2 Tết, một người chết

Ngày 23-1 (mùng 2 Tết), đôi nam nữ ở Hải Phòng bất ngờ bỏ lại ô tô rồi cùng nhảy xuống sông Tam Bạc dẫn tới việc một người chết, một người được lực lượng chức năng cứu sống.

Xem Việt Nam đá chung kết ở đường Lê Duẩn

Tối 13-1 và 16-1, người hâm mộ sẽ có thể xem trực tiếp 2 lượt trận chung kết AFF Cup qua các màn hình led khổng lồ đặt ở đường Lê Duẩn (quận 1, TP.HCM)

Phố đi bộ hồ Con Rùa sẽ có chủ đề hoạt động mỗi tháng

Từ tháng 1 năm nay, phố đi bộ hồ Con Rùa chính thức hoạt động vào thứ bảy và chủ nhật hằng tuần.

Tiger Remix tại TP.HCM ghi nhận lượng khán giả kỷ lục

Đêm 31-12 vừa qua, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, đại nhạc hội Tiger Remix 2023 đã thu hút lượng khán giả đông kỷ lục lên đến hàng trăm ngàn người có mặt từ chiều đến sau nửa đêm.

Trực tiếp: Lễ hội countdown, bắn pháo hoa chào mừng năm mới 2023

Tối nay 31-12, tại TP HCM sẽ diễn ra chương trình bắn pháo hoa, lễ hội đếm ngược (countdown) tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để chào đón năm mới 2023. Tại Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội.. cũng diễn ra nhiều chương trình chào đón sự kiện này.

Rộn ràng pháo hoa chào đón năm mới 2023

Đúng 0h ngày 1-1-2023, bầu trời TP.HCM được tô điểm rực rỡ bởi màn bắn pháo hoa nghệ thuật tầm cao ở đầu đường hầm sông Sài Gòn (thành phố Thủ Đức, TP.HCM). Hà Nội cũng rực pháo hoa.

Phố đi bộ Trần Nhân Tông chính thức mở cửa phục vụ người dân thủ đô

Tối 30-12, UBND quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) tổ chức lễ khai trương không gian phố đi bộ Trần Nhân Tông và khu vực phụ cận. Tuyến phố đi bộ trên được đưa vào hoạt động đúng dịp Tết dương lịch giúp người dân Hà Nội có thêm điểm vui chơi vào năm mới.

Đề xuất mở phố đi bộ hồ Con Rùa vào cuối tuần, có quầy hàng ẩm thực

Chiều 29-12, Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết đã có ý kiến về đề xuất hỗ trợ phân luồng giao thông và sắp xếp quầy hàng ẩm thực ở phố đi bộ hồ Con Rùa của UBND quận 3.

Dàn sao xuất hiện trong đại nhạc hội đêm 31-12 tại TP.HCM

Sau hàng loạt 'bom tấn' tin tức liên tục được đưa ra khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, đếm ngược từng ngày để được bùng nổ cùng với nghệ sĩ quốc tế CL, cuối cùng thì, tất cả đã sẵn sàng rồi đây!

Một số tin tức đáng chú ý hôm nay: Đón năm mới 2023, cấm xe vào phố đi bộ Nguyễn Huệ ra sao; Gói thầu xây lắp các dự án giao thông trong chương trình phục hồi được hưởng cơ chế thưởng; 211 ca COVID-19...