04/02/2023 08:43 GMT+7

Mỹ Anh đau lòng khi bị nói được ưu ái vì là con Mỹ Linh

Mỹ Anh là con của Mỹ Linh - Anh Quân nên bị nói được ưu ái hơn nhiều nghệ sĩ trẻ khác. 'Thời gian đầu, khi đọc được những bình luận ấy, tôi cảm thấy đau' - Mỹ Anh chia sẻ trong Sing & Share Show - Mở triệu ước mơ.

Mỹ Anh đau lòng khi bị nói được ưu ái vì là con Mỹ Linh - Ảnh 1.

Mỹ Anh trong chương trình Sing & Share Show - Mở triệu ước mơ - Ảnh: Chương trình cung cấp

Mỹ Anh, Obito giãi bày trong tập đầu chương trình Sing & Share Show - Mở triệu ước mơ. Chương trình gồm 3 tập, do Dustin Phúc Nguyễn dẫn. Giám đốc âm nhạc là Hứa Kim Tuyền.

Chương trình có các khách mời: Hứa Kim Tuyền, Mỹ Anh, Obito & nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng... Họ đại diện cho những nghệ sĩ thế hệ Y, thế hệ Z. Không chỉ có các tiết mục biểu diễn hấp dẫn, Mở triệu ước mơ còn là nơi họ giãi bày tâm sự.

Mỹ Anh tâm sự về "con nhà nòi"

Tập đầu có khách mời là Mỹ Anh và Obito, được phát trên kênh YouTube của chương trình. Họ chia sẻ về ước mơ âm nhạc, mạng xã hội, sự nổi tiếng, kỳ vọng, chuyện con nhà nòi...

Riêng với Mỹ Anh, ai cũng biết cô là "con nhà nòi". Cô là con của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh. Mỹ Anh được chú ý ngay từ khi phát hành MV đầu tiên, Got You. Sau khi nổi tiếng, cô được mời tham gia nhiều chương trình âm nhạc lớn, có tính quốc tế. Vì thế, Mỹ Anh cũng bị đồn được ưu ái.

Mỹ Anh đau lòng khi bị nói được ưu ái vì là con Mỹ Linh - Ảnh 2.

Mỹ Anh biểu diễn trong chương trình - Ảnh: Chương trình cung cấp

Cô chia sẻ: "Xuất thân từ trong một gia đình âm nhạc là điều giúp tôi rất nhiều. Tôi được học nhạc từ bé. Khi có những thắc mắc gì đó về âm nhạc, tôi có thể hỏi bố mẹ, những người tôi tin tưởng nhất. Thời gian đầu, khi đọc được những bình luận như thế, tôi cảm thấy đau".

Nhưng những bình luận đó khiến Mỹ Anh tự đặt câu hỏi về bản thân. Sau đó, cô nhận ra những ai đã không muốn hiểu mình thì sẽ không bao giờ hiểu. Cô tìm lại được sự tự tin. Mỹ Anh cũng tự nhìn nhận những gì được bố mẹ giúp đỡ, những gì bản thân đã tự cố gắng.

Bên cạnh đó, Mỹ Anh từ đầu đã có ý thức rằng mình sẽ trở thành người nổi tiếng khi theo đuổi âm nhạc. Cô nói: "Gia đình tôi theo âm nhạc. Từ nhỏ, tôi biết nếu theo con đường này thì mình sẽ được nhiều người biết đến. Chỉ là tôi không biết việc ấy sẽ bắt đầu sớm đến như vậy".

Obito và nỗi sợ "One hit wonder"

Còn với Obito, anh từng có hit lớn là Simple Love. Nhưng người ta cũng đã đặt câu hỏi liệu Obito có phải là “One hit wonder”. Đó là từ chỉ ca sĩ chỉ có một bài hát thành công.

Obito chia sẻ: “Đó là áp lực mà công chúng đặt lên đôi vai của Obito. Simple Love là một thành công lớn so với tôi ở độ tuổi đấy. Giống như sau một đêm, mọi thứ đều thay đổi.

Tôi gặp áp lực dữ dội, phải tìm cách để sản phẩm sau hay hơn sản phẩm trước. Tôi đã không có ai để chia sẻ, tâm sự. Rồi tôi quyết định bỏ mọi thứ để về quê.

Mỹ Anh đau lòng khi bị nói được ưu ái vì là con Mỹ Linh - Ảnh 4.

Mỹ Anh, Obito và MC Dustin Phúc Nguyễn - Ảnh: Chương trình cung cấp

Tôi đã trở lại chính căn phòng cũ mà tôi vẫn ngồi viết. Tôi nghĩ bản thân mình là ai, cần gì, muốn hình ảnh mình trong mắt mọi người thế nào. Khi đó, tôi quyết định làm album, thay đổi tư duy làm nhạc. Từ đó, tôi thấy không còn bị áp lực nữa".

Bề ngoài, mọi người nhìn nhận Obito là người tích cực. Rapper trẻ tuổi biết cách vượt qua được những nỗi sợ hãi và áp lực.

Ca sĩ trẻ Mỹ Anh: Ca sĩ trẻ Mỹ Anh: 'Tôi đang mất rất nhiều thời gian để tin tất cả những gì đã đến là thật'

TTO - "Tôi là một người mà khi đã tin vào cái gì và mong muốn cái gì là sẽ cố gắng bằng được. Nhưng việc nó đến sớm và dồn dập trong một năm thì thật sự làm tôi choáng ngợp. Tôi chỉ có thể nói rằng tôi rất biết ơn vì những gì đã có được đến nay".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên