Tag: Anh Quân

Mỹ Anh - con gái của Mỹ Linh và Anh Quân, nói không coi nghệ thuật là một đường đua hay sự so sánh, cô tự hào về thành tựu của bố mẹ.

Bằng Kiều hứa kể trải nghiệm ‘bụi đời’ trong show Hà Nội phố

Bằng Kiều cho biết nếu để kể về Hà Nội một thuở tàu điện leng keng, trẻ con trèo sấu, hái bàng chín thì chắc chắn không một MC nào bằng anh.

Mỹ Anh đau lòng khi bị nói được ưu ái vì là con Mỹ Linh

Mỹ Anh là con của Mỹ Linh - Anh Quân nên bị nói được ưu ái hơn nhiều nghệ sĩ trẻ khác. 'Thời gian đầu, khi đọc được những bình luận ấy, tôi cảm thấy đau' - Mỹ Anh chia sẻ trong Sing & Share Show - Mở triệu ước mơ.

Con gái Mỹ Linh – Anh Quân đẹp rạng rỡ trong tiệc cưới ở Hội An

Sau hai tháng tổ chức tiệc cưới tại Mỹ, Anna Trương cùng chồng về Việt Nam tổ chức lễ báo hỷ trên biển để chia vui cùng người thân và bạn bè.

Ba người con tài năng của vợ chồng Mỹ Linh – Anh Quân

Hai con gái nhà Mỹ Linh trẻ tuổi nhưng đã có những thành công nhất định khi theo đuổi nghệ thuật, trong khi con trai Anh Duy đang du học ngành Y ở Australia.

Mỹ Linh kể chuyện bị 'quê độ' khi dự đám cưới con riêng của chồng

Bên cạnh những khoảnh khắc xúc động trong hôn lễ của con gái Anna Trương ở Mỹ, diva Mỹ Linh cũng gặp tình huống “quê độ” vì lần đầu dự đám cưới kiểu Tây.

Mỹ Linh chăm chút cho con gái Anna Trương trong ngày cưới; nghệ sĩ Phượng Loan dần ổn định

TTO - Ca sĩ Mỹ Linh chăm chút cho con gái trong ngày cưới; Sức khỏe nghệ sĩ Phượng Loan dần ổn định sau tai nạn giao thông; Tăng Phúc cho rằng ca sĩ một màu là chuyện mừng; Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy hội ngộ... là những tin được quan tâm ngày 24-5.

Mỹ Linh nói về con gái út nổi loạn: Bướng nhưng hiểu và hướng thiện

Diva làng nhạc Việt lần đầu dành những lời tâm sự xúc động và đầy tự hào về con gái út Mỹ Anh nhân dịp cô bé có phần trình diễn toả sáng tại gameshow The Heroes.

Ca sĩ Mỹ Linh - 'vươn tới đỉnh cao và lao xuống vực sâu'?

TTO - Thiết lập hướng đi tiệm cận với quy chuẩn quốc tế từ những ngày 'khởi nghiệp'; sau hai mươi năm, ca sĩ Mỹ Linh cùng ê-kíp vẫn nỗ lực với con đường làm nghề bền bỉ, tiếp tục sáng tạo và… đi tour.

Anh Quân, Mỹ Linh, Nguyên Lê đắm say đêm The BandFest đầu tiên

TTO - Cú lội ngược dòng của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh với việc tổ chức Ngày hội các ban nhạc (The BandFest 2018) đã diễn ra suôn sẻ vào tối 30-4 tại Nhà hát lớn Hà Nội.